Tag: ấn độ

Chàng trai Ấn Độ bán nước vỉa hè luôn làm khách hú hồn

Chàng trai bán nước vỉa hè ở Ấn Độ có phong cách thối tiền, rót nước kiểu 'tia chớp' khiến nhiều người xem phì cười.

Financial Times: Ấn Độ trục xuất hơn 40 nhà ngoại giao Canada

Các nguồn tin của báo Financial Times cho hay Ấn Độ đã yêu cầu Canada rút 41 nhà ngoại giao về nước trước ngày 10-10. Đây là diễn biến mới trong căng thẳng leo thang giữa hai nước.

Bố làm chủ tịch OCA, con giành huy chương Asiad

Khi nữ xạ thủ người Ấn Độ Rajeshwari Kumari lên bục nhận huy chương bạc Asiad 19, người trao chính là bố cô - ông Raja Randhir Singh (quyền chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á - OCA).

Chàng nông dân Ấn Độ lái Audi ra chợ ngồi bán rau

Sau khi thu hoạch những bó rau tươi rói, nam thanh niên lái chiếc Audi mới cáu ra chợ rồi thay đồ, ngồi bán rau.

Tin tức thế giới 1-10: Hạ viện Mỹ thông qua dự luật chi tiêu cho chính phủ

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật chi tiêu tạm thời tránh chính phủ đóng cửa; Tổng thống 77 tuổi của Brazil được phẫu thuật hông; Đại sứ quán Afghanistan tại thủ đô Ấn Độ sẽ đóng cửa... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng 1-10.

Hy vọng mong manh cho tàu đổ bộ Mặt trăng của Ấn Độ

Tàu đổ bộ Vikram và xe tự hành Pragyan của Ấn Độ không tỉnh dậy sau hai tuần ngủ trong giá rét trên Mặt trăng, và mỗi ngày trôi qua cơ hội con tàu hoạt động trở lại ngày càng thấp.

Ấn Độ bỏ tòa nhà Quốc hội thời thuộc địa Anh

Thủ tướng Ấn Độ cùng các nghị sĩ đã chia tay tòa nhà Quốc hội, vốn là một biểu tượng từ thời nước này còn là thuộc địa của Anh.

Máy bay tư nhân Ấn Độ trượt khỏi đường băng, gãy làm hai

Chiếc máy bay Learjet 45 của tư nhân gặp sự cố khi bị trượt khỏi đường băng và gãy thành hai phần trong lúc đang hạ cánh dưới trời mưa, khiến 8 người bị thương.

'Ma nữ' xinh đẹp Nyra Banerjee trong 'Giao ước của quỷ'

Bộ phim truyền hình mới do Ấn Độ sản xuất 'Giao ước của quỷ' (Pishachini) lên sóng từ 14-9 trên Today TV mang đậm chất kinh dị, viễn tưởng.

Tia sét uốn lượn tạo hình trái tim trên bầu trời

Cơn mưa nặng hạt kéo theo muôn vàn tia sét, chiếu sáng cả một vùng trời. Trong đó, một tia sét đã tạo nên hình trái tim vô cùng thú vị.