Tag: đối tác Thái Bình Dương

Đoàn PP23 xây trường cho vùng nông thôn Phú Yên

Những ngày này, 29 thành viên đoàn Đối tác Thái Bình Dương 2023 (PP23) đến Trường tiểu học Hòa Định Tây (huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) xây dựng dãy phòng học mới.

“Được về Việt Nam, khám bệnh cho mọi người là niềm vui lớn”

Đó là chia sẻ của bác sĩ quân y Hải quân Hoa Kỳ Mark Minhduy Nguyễn, một trong những bác sĩ gốc Việt, khi được về Việt Nam khám bệnh miễn phí cho người dân Phú Yên.

Khám phá ‘bệnh viện trên biển’ cỡ lớn của Hải quân Mỹ

TTO - Tàu bệnh viện USNS Mercy (T-AH 19) tham gia chương trình Đối tác Thái Bình Dương tại Phú Yên là một "bệnh viện trên biển" thuộc hàng lớn nhất của Hải quân Mỹ.

Tàu bệnh viện của Hải quân Việt Nam khám chữa bệnh cho người dân Phú Yên

TTO - Trong khuôn khổ của chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2022 đang diễn ra tại Phú Yên, tàu bệnh viện Khánh Hòa 01 của Hải quân Việt Nam tổ chức khám chữa bệnh cho 180 người dân.

'Ngoại giao cứu hộ' Việt - Mỹ

TTO - Chương trình Đối tác Thái Bình Dương (PP) thường niên của Mỹ trong nhiều năm qua đã hình thành chính sách 'ngoại giao cứu hộ' hiệu quả giữa Washington và các nước trong khu vực, bao gồm Việt Nam.

Tàu viễn chinh cao tốc Mỹ USNS Fall River đến Đà Nẵng

TTO - Chiều 8-5, tàu USNS Fall River (Hải quân Hoa Kỳ) đã cập cảng Tiên Sa (Đà Nẵng) bắt đầu khởi động chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2017 (PP17).

​Hải quân Mỹ, Nhật đến Đà Nẵng

TTO - Sáng 15-7, chương trình đối tác Thái Bình Dương 2016 (PP16) đã khởi động tại Đà Nẵng với sự tham gia của tàu bệnh viện Hoa Kỳ USNS Mercy và tàu hải quân Nhật Bản JSDS Shimokita.