Tag: doanh nhân

Nhan sắc Trịnh Kim Chi trong ảnh cưới 23 năm trước

Nhân dịp kỉ niệm 23 năm ngày cưới, Trịnh Kim Chi đăng tải nhiều khoảnh khắc trong album ảnh cưới, nhan sắc nữ nghệ sĩ khiến netizen ngưỡng mộ.

Doanh nhân Lào, Thái Lan, Trung Quốc.. tới TP.HCM dự triển lãm quảng cáo

Hàng chục doanh nhân là chủ các doanh nghiệp lớn hoạt động trong ngành quảng cáo của Lào, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia... cùng tới TP.HCM để tham gia triển lãm VietAd, tìm hiểu về thiết bị và công nghệ quảng cáo.

Ông Võ Tá Hân: Tôi mong gốc rễ văn hóa và đạo đức được sâu dày

TTCT- Nói theo ngôn ngữ của thời khai sáng thế kỷ 18, ông Võ Tá Hân là người tặng ánh sáng cho VN. Ông Hân có lẽ là người quyên nhiều sách nhất cho một đất nước

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng: Doanh nhân phải đặt lợi ích doanh nghiệp gắn liền với đất nước

Chủ tịch nước nhấn mạnh tại lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), diễn ra ngày 26-4 tại Hà Nội.

Phi công lái máy bay riêng: Cũng dồn chuyến, tranh thủ về ăn tối

Du lịch bằng máy bay riêng thường gắn với hình ảnh giàu có. Nữ phi công máy bay tư nhân Laura Schmutzer tiết lộ nhiều câu chuyện phía sau sự hào nhoáng.

Treo giải 200 triệu đồng cho bài hát về doanh nhân để xây dựng đạo đức doanh nghiệp

Bài hát truyền thống của giới doanh nhân sẽ phải thể hiện được tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc, khát vọng cống hiến của doanh nhân; đồng thời cổ vũ, lan tỏa các giá trị, chuẩn mực đạo đức doanh nhân, văn hóa kinh doanh tiến bộ…

Chi Pu: ‘Tôi không sợ mắc sai lầm’

Chi Pu cho biết một trong hai bài học cô nhận được trong quá trình làm nghề và kinh doanh thời gian qua là ‘không sợ mắc sai lầm’.

Doanh nhân có tầm, công chức chuyên nghiệp

Tôi có một người bạn đại học là một doanh nhân vừa vướng vào vòng lao lý. Trước đó, vị trí rất cao của bạn tại một tập đoàn lớn luôn nhận được sự ngưỡng mộ của bạn bè. Tin bạn bị bắt đã làm tôi và những người quen sững sờ.

Sức khỏe tinh thần của nhà khởi nghiệp

TTO - Khi khởi nghiệp, bạn thường chịu áp lực phải hoàn thành công việc đúng thời hạn, đạt kết quả và đương đầu với khó khăn.

Cộng đồng mạng nhầm lẫn chồng doanh nhân của á hậu Thùy Dung là người mẫu

Chồng sắp cưới của á hậu Thùy Dung là doanh nhân nhưng vì… quá đẹp trai mà nhiều người nhầm tưởng anh là người mẫu.