Tag: Đoàn

Hiến kế Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Gen Z 'độc, lạ' cống hiến cho Đoàn

TTO - Gen Z là lớp đoàn viên thế hệ mới đầy năng động, nhiệt huyết, cá tính, sáng tạo. Làm thế nào để Đoàn thu hút, tập hợp thế hệ này tham gia, cống hiến cho tổ chức Đoàn?

Hỗ trợ người trẻ trở thành 'công dân số'

TTO - Đâu là thách thức mà tổ chức Đoàn tại TP.HCM cần nhận diện, tìm lời giải khi đang đón một lớp trẻ mới sinh ra, sống cùng công nghệ? Các bí thư Đoàn đưa ra nhận định của mình.

Chung tay đưa hai tiếng  'Việt Nam' bay xa

TTO - Từ nước ngoài, đại diện một số hội du học sinh Việt Nam cùng gửi đến Đoàn những suy nghĩ, kỳ vọng.

Cần tư duy mở và tiếp nhận!

TTO - Đoàn làm được nhiều việc, song cũng phải thẳng thắn nói với nhau rằng vẫn còn những "điểm nghẽn" đôi khi chỉ là vấn đề tư duy.

Ngắm tranh cổ động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

TTO - 9 tác phẩm xuất sắc nhất đã được lựa chọn để trao giải chung cuộc cuộc thi sáng tác tranh cổ động, tuyên truyền Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

'Tạo đất' khơi gợi tố chất của thanh niên

TTO - Đó là chia sẻ của Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương trong buổi thăm, làm việc với Văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ tại Hà Nội.

Ngày 26-3, hạnh phúc vì được là 'mảnh ghép' trong ngôi nhà Đoàn

TTO - Từ giây phút đeo huy hiệu Đoàn trên ngực áo cạnh trái tim, bạn trẻ ý thức được trách nhiệm của bản thân đóng góp vào công cuộc xây dựng, phát triển tổ chức Đoàn, góp sức mình cống hiến cho đất nước.

Công bố logo chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

TTO - Kết hợp giữa hình cánh chim đang bay với số XII tạo hình khối vững chãi, biểu tượng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII thể hiện khát vọng, sự vươn lên hướng tới lẽ sống cao đẹp, hội tụ các phẩm chất tốt đẹp của đoàn viên, thanh niên.

Ký kết thắp sáng đường quê, đường tuần tra biên giới

TTO - Đó là một trong những nội dung đáng chú ý trong lễ ký kết giữa Trung ương Đoàn và EVN vừa diễn ra tại Hà Nội. Theo đó, hai bên thống nhất triển khai các công trình thắp sáng tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Đi tìm 'mẫu số chung' cho phong trào Đoàn

TTO - Nhiều ý kiến tâm huyết của các đại biểu nguyên là bí thư thứ nhất, bí thư Trung ương Đoàn góp ý cho dự thảo Văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, trong đó bàn luận sôi nổi xung quanh câu chuyện phong trào Đoàn.