Tag: đoàn tụ gia đình

Chuyện chưa kể về đứa trẻ 43 năm lạc cha

Sau 43 năm thất lạc, người con trai đã tìm về quê hương trong niềm khắc khoải mỏi mòn của người cha tuổi đã gần đất xa trời.

1.800 đại gia đình đoàn tụ trong 15 năm qua nhờ 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Sau 15 năm hoạt động, "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã tìm ra hơn 2.600 trường hợp thất lạc, tổ chức đoàn tụ cho 1.800 đại gia đình.

Như chưa hề có cuộc chia ly: 'Con quý như kim cương'

Trải qua nhiều biến cố, bà Kim Cương thất lạc gia đình, mãi đến hơn 50 năm sau mới được đoàn tụ nhờ Như chưa hề có cuộc chia ly.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Niềm hạnh phúc đoàn tụ ngày đầu năm mới

TTO - Chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' số 149 vừa chia sẻ câu chuyện ly tán đau lòng chỉ vì yêu thương không phải cách và cuộc đoàn tụ đầy nước mắt.

Tôi sẽ chọn Vespa đoàn tụ với con đường

TTO - Vespa gắn bó với tôi từ ngày còn bé, bố thường chở anh em chúng tôi đi tới trường. Rồi khi tốt nghiệp đại học, có những tháng lương đầu tiên, tôi gom góp mua cho mình một chiếc PX cổ màu xanh dưa.

Ngày về nhà của hai đứa trẻ lang thang

TTO - Cha mẹ của hai đứa trẻ tưởng không bao giờ gặp lại con mình sau hai năm chúng biệt tích. Bỗng một ngày giữa tháng 11-2019, hai đứa trẻ được những người tốt bụng đưa về tận nhà...

TTO - Một ngày cuối tháng 6 năm 2019, bà Phạm Thị Nhuận, 84 tuổi, ở xã Quang Bình, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình vỡ oà trong hạnh phúc khi con gái Lê Thị Bảy, sinh năm 1975, mất tích 23 năm bất ngờ liên lạc được với người thân.

Làm giấy tờ công dân cho người phụ nữ bị lừa bán sang Trung Quốc

TTO - Trở về đoàn tụ với gia đình sau 24 năm bị lừa bán sang Trung Quốc, chị Lê Thị Lan đang được chính quyền địa phương ở Nghệ An hỗ trợ làm các giấy tờ công dân.

Cày Facebook cật lực vẫn có thể like, share tích cực

TTO - Hai câu chuyện lay động cảm xúc bạn đọc nhiều nhất trên Tuổi Trẻ những ngày qua có một điểm chung: cộng đồng mạng đã cùng chia sẻ, kết nối tình thân.

Hàn Quốc chi tiền sửa chữa nơi đoàn tụ gia đình ly tán

TTO - Sau gần 3 năm đình trệ, cơ hội cho các gia đình bị ly tán trên bán đảo Triều Tiên được thúc đẩy với tốc độ cao. Seoul đang chủ động nắm bắt cơ hội.