Tag: DK1

Xây dựng Bà Rịa - Vũng Tàu thành nơi đáng sống, ai cũng khỏe mạnh, hưởng phúc lợi

TTO - Đó là khẳng định của ông Trần Văn Tuấn, phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tại buổi họp báo cung cấp các hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập tỉnh này vào chiều 10-12.

Cử tri nhà giàn DK1 bỏ phiếu bầu cử

TTO - Ngày 8-5, chính trị viên nhà giàn DK1/16, thiếu tá Phan Công Phụng, cho biết ngày 7-5 tổ công tác bầu cử trên biển do tàu Trường Sa 04 (thuộc Lữ đoàn 125, Vùng 2 hải quân) đã cập nhà giàn này.

Hai tàu Trường Sa chở phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội đến với các chiến sĩ nhà giàn DK1

TTO - Hai tàu vận tải Trường Sa 04 và Trường Sa 19 của Lữ đoàn 125 (Vùng 2 hải quân) vừa lên đường ra vùng biển thềm lục địa phía Nam.

Mang tết ra nhà giàn DK1

TTO - Sau hơn 10 ngày, hàng chục tấn hàng quà tết đã được hai tàu 261 và 263 thuộc Bộ tư lệnh Vùng 2 hải quân chuyển đến tận tay chiến sĩ ở các nhà giàn của tiểu đoàn DK1 cùng các tàu trực đang làm nhiệm vụ trên thềm lục địa phía Nam củaTổ quốc.

TTO - Mặc dù đang công tác nơi đầu sóng ngọn gió nhưng các chiến sĩ nhà giàn DK1 vẫn luôn hướng về đất liền. Các chiến sĩ gửi đến đội tuyển những lời chúc may mắn nhất trước trận đấu Việt Nam - Thái Lan.

TTO - Suốt 30 năm qua, người lính nhà giàn luôn phải đối mặt với sóng gió, gian nan. Bão tố có thể bẻ cong sắt thép nhà giàn chứ không thể làm giảm ý chí của người lính nhà giàn. DK1 đã và sẽ mãi là thành đồng của Tổ quốc trên biển Đông.

DK1 - 30 năm thành đồng trên biển - Kỳ 5: Xây dựng nhà giàn DK1/1

TTO - Nhà giàn đầu tiên chỉ rộng khoảng 25m2. Toàn bộ công trình nặng 250 tấn, cao 45m, đứng sừng sững trước sự hân hoan tột độ của các cán bộ, kỹ sư Vietsovpetro và công binh, hải quân.

Chiến sĩ DK1 luôn chiến đấu theo mệnh lệnh 'còn người, còn nhà giàn'

TTO - Cách đây đúng 30 năm, những nhà giàn DK1 đầu tiên được dựng lên trên vùng biển thềm lục địa phía Nam. Từ đó đến nay, những người lính hải quân thay nhau ra nhà giàn, giữ chủ quyền với ý chí, quyết tâm 'còn người, còn nhà giàn'.

Hình ảnh thân nhân khóc liệt sĩ bị xúc phạm, trang Facebook nói "48 tiếng mới gỡ'!

TTO - Mấy ngày qua, hình ảnh chị Dương Thị Hoa khóc tiếc thương em trai mình là liệt sĩ Dương Văn Bắc hi sinh tháng 10-2014 bị fanpage Facebook của một trang web chuyên về gia đình, trẻ thơ lấy lại minh họa cho những câu chuyện hoàn toàn khác.

Vùng 2 Hải quân: Hoàn cảnh nào cũng trung thành với Tổ quốc

TTO - Ngày 19-3-2009, Vùng 2 Hải quân được thành lập. Một thập kỷ qua, dù trong hoàn cảnh nào, người lính hải quân Vùng 2 cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.