21/12/2023 16:17 GMT+7

Điều tra vụ tung tin một phụ nữ nhiễm HIV lây cho nhiều người qua bán dâm

Cơ quan chức năng huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình đang điều tra người tung tin cho rằng một phụ nữ bị nhiễm HIV và lây cho nhiều người qua bán dâm.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 21-12, ông Nguyễn Trọng Bát - chủ tịch UBND xã Phú Lương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình - khẳng định thông tin đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội Facebook về một phụ nữ bán quần áo "kiếm thêm" bằng việc bán dâm làm lây nhiễm HIV cho nhiều người là hoàn toàn sai sự thật.

Theo ông Bát, những thông tin thất thiệt này nhắm vào một phụ nữ ở địa phương, người này có nhan sắc ưa nhìn và chồng mất đã lâu nhưng không rõ vì sao những ngày gần đây lại bị tung tin ác hiểm về việc bị nhiễm HIV, rồi còn bán dâm làm lây nhiễm cho nhiều người đàn ông khác.

"Cơ quan chức năng của huyện đang xác minh, điều tra người tung tin sai sự thật để xử lý theo quy định. Chúng tôi cũng giao Hội phụ nữ đến động viên người này và các con, chỉ sợ người phụ nữ không vững vàng, nghĩ quẩn" - ông Bát nói thêm.

Trao đổi thêm với Tuổi Trẻ Online, bà N.T.Th., hàng xóm người phụ nữ bị tung tin đồn thất thiệt, cho biết sau khi chồng mất, bà H. ở vậy buôn bán kinh doanh nuôi hai con khôn lớn, không có điều tiếng gì.

"Chả hiểu sao người ta lại đơm đặt cho cô ấy chuyện kinh khủng khiến cô suy sụp tinh thần. Mong cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ trắng đen vụ việc" - bà Th. nói.

Xử phạt người phụ nữ tung tin "Bệnh viện 105 xét nghiệm kẹo dương tính ma túy"Xử phạt người phụ nữ tung tin 'Bệnh viện 105 xét nghiệm kẹo dương tính ma túy'

Bà N.T.H. ở Sơn Tây, Hà Nội bị công an xử phạt 7,5 triệu đồng vì tung tin 'Bệnh viện 105 xét nghiệm kẹo dương tính với ma túy tổng hợp' sai sự thật.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên