Tag: bán quần áo

Điều tra vụ tung tin một phụ nữ nhiễm HIV lây cho nhiều người qua bán dâm

Cơ quan chức năng ở tỉnh Thái Bình đang điều tra người tung tin cho rằng một phụ nữ bị nhiễm HIV và lây cho nhiều người qua bán dâm.

Cháy rụi hai ki ốt buôn bán quần áo và phụ kiện điện thoại trong đêm

Công an huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ cháy lớn tại hai ki ốt buôn bán quần áo và phụ kiện điện thoại.

Cháy chợ huyện biên giới Ea Súp

Ngọn lửa bất ngờ bùng lên lúc sáng sớm gây ra vụ cháy chợ huyện biên giới Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk), hiện việc chữa cháy đang tiếp diễn, chưa xác định được thiệt hại.

Văn Toàn: ‘Hoàn thành mục tiêu, yên tâm về cách ly và bán quần áo rồi’

TTO - Tiền đạo Văn Toàn lại gây “bão” mạng khi vừa tỉnh giấc tại Dubai đã đưa lên Facebook cá nhân trạng thái hài hước, phấn khích về kỳ tích của đội tuyển Việt Nam. Anh cho biết đội đã hoàn thành mục tiêu, yên tâm về nước cách ly và bán quần áo.

Hai đối tượng ném chất bẩn vào tiệm bán quần áo đã bị bắt

TTO - Ngày 9-8, Công an TP Thanh Hóa đã bắt giữ hai nghi phạm là Lê Tuấn Anh và Nguyễn Đức Anh đều trú tại phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa về hành vi “hủy hoại tài sản”, liên quan đến vụ ném chất bẩn vào tiệm bán quần áo để đòi nợ thuê.

Kịch xiếc: vùng đất mới cho người trẻ

TTO - Vào nghề xiếc lúc còn là học trò cấp I, cấp II rồi lớn lên cùng xiếc với những khổ luyện và rất nhiều bôn ba, nay không ít người trẻ chuyển hướng sang kịch xiếc - một vùng đất mới, thay thế cho xiếc truyền thống.

Nước mắt, nụ cười trên chuyến xe buýt liên tỉnh

TTO - Trong cuộc sống hối hả vẫn còn đó những khoảnh khắc, những câu chuyện, nếu chịu khó quan sát ta sẽ bắt gặp đâu đó có nhiều mảnh ghép thú vị. Chuyến xe buýt liên tỉnh dưới đây là một ví dụ.