14/10/2021 22:27 GMT+7

Điện thoại phát nổ khi học online, học sinh lớp 5 tử vong

DOÃN HÒA
DOÃN HÒA

TTO - Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi một nam sinh lớp 5 tại Nghệ An học online ở nhà thì chiếc điện thoại phát nổ, khiến em tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Học sinh lớp 5 tử vong tại Nghệ An vì vừa học online vừa sạc pin điện thoại

Lúc 22h tối 14-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lê Trung Sơn - trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Nam Đàn, Nghệ An - xác nhận thông tin trên và cho biết phía phòng đã cử cán bộ tới địa phương phối hợp với nhà trường thăm hỏi, động viên gia đình học sinh gặp nạn.

Theo thông tin ban đầu ông Sơn cung cấp, chiều 14-10, em N.V.Q. - học sinh lớp 5 Trường tiểu học Nam Anh, huyện Nam Đàn - học online ở nhà ca từ 15h - 17h.

Khoảng 16h chiều cùng ngày, khi Q. đang vừa học vừa sạc điện thoại thì bất ngờ chiếc điện thoại (chưa rõ hãng điện thoại - PV) phát nổ, làm cháy sang quần áo Q.

Nghe tiếng la hét, hàng xóm chạy sang và đưa em đi cấp cứu trong tình trạng bị phỏng nặng nhưng em Q. không qua khỏi.

Ông Sơn cho biết, tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Nam Đàn đã được kiểm soát và học sinh toàn huyện đã đến trường học trực tiếp được 3 tuần qua.

Tuy nhiên, hiện nay ở các nhà trường vẫn duy trì học trực tuyến 1 buổi trong một tuần để phòng trường hợp dịch COVID-19 bùng phát thì học sinh có thể chuyển ngay sang học online.

Được biết, hoàn cảnh gia đình Q. rất khó khăn. Q. là con trai thứ hai.

Hiện Công an huyện Nam Đàn đang điều tra vụ việc.

Toàn tỉnh Nghệ An chỉ còn thị xã Cửa Lò và TP Vinh đang tổ chức dạy học online cho học sinh. 19 huyện, thị xã còn lại đều chuyển sang dạy trực tiếp.

Điện thoại phát nổ khi vừa sạc vừa dùng, thiếu niên 17 tuổi bỏng nặng Điện thoại phát nổ khi vừa sạc vừa dùng, thiếu niên 17 tuổi bỏng nặng

TTO - Sử dụng điện thoại khi đang cắm sạc, một thiếu niên 17 tuổi tại Lệ Thủy (Quảng Bình) bị bỏng nặng toàn thân vì điện thoại phát nổ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên