Tag: Sạc điện thoại

Mù mắt, mất ngón tay vì điện thoại phát nổ khi sạc pin

Vừa dùng điện thoại vừa sạc pin, điện thoại phát nổ khiến người phụ nữ 37 tuổi nhập viện trong tình trạng vỡ nhãn cầu mắt phải, cụt ngón tay.

Sạc điện thoại ở tivi trong khách sạn nguy hiểm thế nào?

Một cơn sốt lan truyền trên Instagram hướng dẫn khách du lịch sạc thiết bị điện tử bằng cổng USB ở mặt sau của tivi trong khách sạn. Chuyên gia an ninh mạng nói gì về mẹo này?

Giờ Trái đất 2023 đến rồi, 'hưởng ứng' nhanh còn kịp!

Tối nay 25-3, mọi người sẽ hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023 bằng nhiều cách khác nhau...

Hyundai i10 2023 trình diện, phiên bản ‘xịn’ thêm đèn gầm soi chân

Trong khi nhiều hãng xe đã bỏ hẳn đội hình xe đô thị cỡ nhỏ chạy động cơ đốt trong vì lợi nhuận kém, Hyundai i10 bản nâng cấp vừa được trình diện.

Tự rút sạc điện thoại, bé gái 29 tháng tuổi bị điện giật cháy đen lòng bàn tay

TTO - Bé gái hơn 2 tuổi (trú tại Hà Nội) bị điện giật ngừng tim, bất tỉnh, bỏng sâu toàn bộ lòng bàn tay trái khi tự rút sạc điện thoại để chơi.

Đi xe ôm có wifi free, sạc điện thoại miễn phí

Anh Nguyễn Hồng Trí ở TPHCM khiến nhiều khách hàng thích thú với chiếc xe ôm công nghệ đầy đủ tiện nghi, đặc biệt có cả wifi free.

Điện thoại phát nổ khi học online, học sinh lớp 5 tử vong

TTO - Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi một nam sinh lớp 5 tại Nghệ An học online ở nhà thì chiếc điện thoại phát nổ, khiến em tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Thấm tình đồng bào trên chặng đường về quê

Rời Sài Gòn về quê tránh dịch, cả hành trình dài không kể hết nỗi gian nan, nhưng điều đọng lại trong mỗi người là sự tử tế của đồng bào đã dang tay giúp đỡ lúc khó khăn.

Quẩy bằng nhạc ballad thì hơi kỳ cục

Vừa sạc vừa sử dụng điện thoại rất nguy hiểm, nhiều trường hợp tai nạn đã xảy ra chỉ vì sự tiện lợi này. Quẩy bằng nhạc sàn thì không sao chứ quẩy bằng ballad thì hơi kỳ.

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị bắn vì... chửi nhau  trên mạng với 'kình địch'?

TTO - Thấy 'đối thủ' không về giải quyết mâu thuẫn như đã hẹn, Dương Minh Tuyền phát trực tiếp trên mạng xã hội để xúc phạm, thách thức nên Hồ Văn Khoa rủ bạn về huyện Thanh Miện gây ra vụ nổ súng xôn xao dư luận những ngày qua.