Tag: năm Dần

Trắng đêm khống chế vụ cháy rừng gần khu dân cư

Đến rạng sáng 13-7, chính quyền địa phương và lực lượng chữa cháy đã khống chế được vụ cháy rừng dữ dội gần khu dân cư ở huyện Nam Đàn, Nghệ An.

50 suất học bổng 'Gieo mầm tri thức' đến học sinh xứ Nghệ

Những phần quà từ học bổng 'Gieo mầm tri thức' hỗ trợ giúp các em học sinh nghèo vượt khó ở Nghệ An có động lực vươn lên trên con đường học vấn.

GREY D bắt tay B Ray chốt sổ năm Dần bằng 'bão cảm xúc'

B Ray miêu tả chân thực nỗi đau của người trưởng thành trong ca khúc kết hợp cùng GREY D. Thì ra, nhờ đi nghĩa vụ quân sự mà GREY D sâu sắc đến thế!

Dần Dần sẽ có tất!

Sau 2 năm đương đầu với Cô-Vít, Nhâm Dần sẽ là một khởi đầu mới tràn đầy hi vọng giúp mọi người lấy lại tất cả những gì đã bỏ lỡ.

Năm Dần mặc áo dài hổ của Adrian Anh Tuấn du xuân

Mỗi mùa xuân về, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đều giới thiệu bộ sưu tập Áo dài và Áo tứ thân đặc biệt dành riêng cho những ngày đầu năm mới.

Tết Nhâm Dần lặng lẽ, hy vọng dịch bệnh COVID-19 lùi xa ở các nước châu Á

TTO - Người dân châu Á chuẩn bị đón Tết Nguyên đán trong bối cảnh lo ngại về dịch bệnh COVID-19 và biến thể Omicron. Tuy nhiên, đa số người dân đều hy vọng năm Nhâm Dần có thể đưa cuộc sống trở lại gần bình thường trước đây.

Những phát minh năm Dần làm thay đổi thế giới

TTO - Ngay ở thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21, hàng loạt phát minh mang tính đột phá đã được công bố và đến nay vẫn còn được sử dụng rộng rãi. Điểm chung thú vị của các phát minh ấy là đều công bố trong năm Dần.

Chỉ có cách phải giỏi hơn, bản lĩnh hơn

TTO - "Lao vào cuộc, tôi không còn suy nghĩ gì nữa ngoài quyết tâm: phải giỏi hơn", Lê Tấn Sang - sinh viên y khoa ĐH Y Phạm Ngọc Thạch TP.HCM - bộc bạch tại buổi gặp gỡ do Thành ủy TP.HCM tổ chức sáng 30-1

Những nhà lãnh đạo tuổi Dần nổi tiếng trên thế giới

TTO - Những nhà lãnh đạo tuổi Dần rất khó cưỡng lại tính cách kiêu ngạo và khí chất uy quyền bẩm sinh đã tạo cho họ một uy thế nhất định.

Nhiều thai phụ nóng lòng xin mổ để 'né' năm Hổ vì sợ... con khổ

TTO - Những ngày cận Tết Nguyên đán, nhiều phụ nữ mang thai nóng lòng xin bác sĩ được sinh sớm để “né” năm Dần...