Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021

Diễn kịch rối Gala Phù thủy phục vụ khán giả nhí

25/10/2019 09:27 GMT+7

TTO - Vào 20h ngày 26 và 27-10, tại rạp xiếc công viên Gia Định (đường Hoàng Minh Giám, Q.Gò Vấp, TP.HCM), đoàn rối Rồng Phương Nam của Nhà hát nghệ thuật Phương Nam sẽ giới thiệu đến khán giả vở kịch rối mới Gala Phù thủy.

Diễn kịch rối Gala Phù thủy phục vụ  khán giả nhí - Ảnh 1.

Cảnh trong vở kịch rối Gala Phù thủy - Ảnh: NGUYỄN VĂN MÃNH

Gala Phù thủy của tác giả: NSND Nguyễn Tiến Dũng, đạo diễn: Được Trần.

Chương trình dài khoảng 90 phút, trong đó phần quan trọng nhất là vở kịch rối, thời gian còn lại dành cho các tiết mục xiếc người, xiếc thú.

Vở kịch rối là một chuỗi liên kết các câu chuyện cổ tích, từ Tấm Cám đến Bạch Tuyết và 7 chú lùn, Alibaba và 40 tên cướp, Phù thủy cưỡi chổi, Phù thủy mũi đỏ…

Với người dẫn chuyện là anh chàng Alibaba, các bé sẽ được dẫn dắt qua các miền cổ tích, cùng cười với các mụ phù thủy vui nhộn và học những thông điệp hữu ích: bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật, lòng tham sẽ phải trả giá, chỉ có sự nhân ái sẽ khiến chúng ta hạnh phúc, xích lại gần nhau hơn.

Ban giám đốc đoàn rối cho biết hai suất diễn trên như sự thăm dò khán giả, nếu hiệu quả, đoàn rối sẽ lên kế hoạch phục vụ khán giả nhí vào 9h30 sáng chủ nhật hằng tuần tại rạp xiếc công viên Gia Định.

Liên hoan Xiếc quốc tế tại Việt Nam Liên hoan Xiếc quốc tế tại Việt Nam

Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết: Liên hoan Xiếc quốc tế năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15-20/10 tại Hà Nội.

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận