TT - Nhân dịp lễ Halloween sắp tới, Nhà hát nghệ thuật Phương Nam sẽ tổ chức năm suất diễn xiếc tổng hợp phục vụ khán giả nhí. Cụ thể, chương trình diễn ra lúc 20g các ngày 30, 31-10 (ngày 31-10 có thêm suất 15g30) và 1-11 (ngày 1-11 có thêm suất 9g30).
Tiết mục Hình tượng trong chương trình - Ảnh: Nguyễn Lộc
Đây là lần đầu tiên nhà hát tổ chức chương trình vui lễ Halloween với sự tham gia của 30 diễn viên thuộc nhóm Bầu Trời Xanh (trực thuộc nhà hát).
Các bé sẽ được gặp gỡ Minion, người nhện, phù thủy, Dracula... trong các tiết mục xe đạp, lăn vòng, nhảy dây, tung hứng, đu dây lụa, hình tượng, ảo thuật đổi mặt nạ, xiếc trăn, xiếc chó...
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận