Tag: điểm đến

Đà Nẵng vào top 11 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2024

Tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Traveller công bố danh sách những điểm phải đến trên khắp thế giới năm 2024, trong đó có Đà Nẵng.

Bộ Giao thông vận tải: Sửa chữa quốc lộ 1 qua Phú Yên xong trước mùa mưa

Bộ Giao thông vận tải cho hay 4 dự án sửa chữa quốc lộ 1 qua Phú Yên năm 2023 sẽ hoàn tất trước mùa mưa.

Việt Nam đàm phán với các nước đối tác nhằm tăng điểm đến không cần thị thực

Trả lời báo chí về vấn đề xếp hạng của hộ chiếu Việt Nam, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết Việt Nam sẽ tiếp tục đàm phán với các nước nhằm tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho công dân.

Đọc báo cùng bạn 27-5: Thiếu thuốc hiếm, bệnh viện không thể 'tự bơi'

Chương trình Đọc báo cùng bạn với nhiều thông tin vừa cập nhật: Có phôi, Đồng Nai nhận lại hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe; Dùng hàng chục sổ đỏ giả để lừa đảo gần 10 tỉ đồng; Ban hành kế hoạch phối hợp xử lý 24 “điểm đen” ùn tắc giao thông ở TP.HCM…

Phụ lái xe tải lật ở Phú Yên kể thời khắc kinh hoàng xe mất thắng

Phụ lái của xe tải lật vào vách núi thảm khốc ở Phú Yên kể lại rằng xe mất thắng hàng cây số khi đang đổ dốc tốc độ cao, qua 2-3 khúc cua trước khi lao vào vách núi.

Việt Nam là 1 trong 5 điểm đến hấp dẫn nhất hè này

Với các dữ liệu từ nền tảng du lịch Expedia, trang Travel off Path xếp Việt Nam vào nhóm các điểm đến quốc tế nên du lịch trong mùa hè này, bên cạnh các nước Nhật Bản, New Zealand, Ý, Pháp.

Mũi Né: 1/6 điểm đến tuyệt vời cho chuyến du ngoạn khinh khí cầu

Bên cạnh những cái tên nổi tiếng như thung lũng Napa (Mỹ), Gstaad (Thụy Sĩ)…, Mũi Né được Booking.com liệt kê trong 6 điểm đến tuyệt vời cho chuyến du ngoạn khinh khí cầu.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Điểm đến của những 'phượng hoàng'

TTO - Với thông điệp “dọn tổ đón phượng hoàng”, Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang đón nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến xây dựng nhà máy, mở rộng sản xuất. Số dự án đầu tư được cấp phép mới của tỉnh này nằm top 5 của cả nước.

Tổng cục yêu cầu xử lý ‘điểm đen’ trên quốc lộ 51 và quốc lộ 1 qua Đồng Nai

TTO - Ngày 29-9, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã có văn bản đề nghị các đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện các giải pháp bảo đảm an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 51 và quốc lộ 1 đoạn qua Đồng Nai.

Việt Nam là điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp Mỹ muốn tái thiết lập chuỗi cung ứng

TTO - Tại cuộc tọa đàm với Phó thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh, các doanh nghiệp Mỹ nhận định Việt Nam là một trong các điểm đến hấp dẫn ở khu vực Đông Nam Á cho những doanh nghiệp mong muốn ổn định và tái thiết lập chuỗi cung ứng.