Tag: Điểm đến

Bà Rịa - Vũng Tàu: Điểm đến của những 'phượng hoàng'

TTO - Với thông điệp “dọn tổ đón phượng hoàng”, Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang đón nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến xây dựng nhà máy, mở rộng sản xuất. Số dự án đầu tư được cấp phép mới của tỉnh này nằm top 5 của cả nước.

Tổng cục yêu cầu xử lý ‘điểm đen’ trên quốc lộ 51 và quốc lộ 1 qua Đồng Nai

TTO - Ngày 29-9, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã có văn bản đề nghị các đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện các giải pháp bảo đảm an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 51 và quốc lộ 1 đoạn qua Đồng Nai.

Việt Nam là điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp Mỹ muốn tái thiết lập chuỗi cung ứng

TTO - Tại cuộc tọa đàm với Phó thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh, các doanh nghiệp Mỹ nhận định Việt Nam là một trong các điểm đến hấp dẫn ở khu vực Đông Nam Á cho những doanh nghiệp mong muốn ổn định và tái thiết lập chuỗi cung ứng.

Điểm lại những vụ tai nạn thảm khốc trên quốc lộ 1, đoạn qua Bình Thuận

TTO - Đoạn đường xảy ra tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 8 người chết, 7 người bị thương sáng 21-7 là điểm đen về giao thông tại Bình Thuận. Trước đó, đoạn đường này cũng từng xảy ra nhiều vụ tai nạn thảm khốc khác.

Xóa sổ điểm đen cầu Bình Lợi, TP.HCM còn 7 điểm đen tai nạn giao thông

TTO - Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP.HCM vừa công bố xóa điểm đen tai nạn giao thông trên cầu Bình Lợi 1, quận Bình Thạnh. Như vậy, toàn TP hiện còn 7 điểm đen tai nạn giao thông cần sớm xử lý, đảm bảo an toàn giao thông.

TP.HCM công bố xóa 4 điểm đen tai nạn giao thông

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM thống nhất với Ban An toàn giao thông TP.HCM công bố xóa 4 điểm đen tai nạn giao thông do ở những điểm này có chuyển biến tích cực trong thời gian qua.

Đường cứu nạn giúp giảm người chết trên những ‘cung đường đen’

TTO - Theo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, việc làm đường cứu nạn trên những "cung đường đen", đèo dốc đã cứu được nhiều xe mất phanh và sinh mạng của nhiều người so với trước đây.

Xe ben lại cán chết người tại 'điểm đen' ngã tư Vũng Tàu

TTO - Thêm một vụ tai nạn giao thông tại khu vực ngã tư Vũng Tàu (TP Biên Hòa, Đồng Nai) giữa xe tải ben và xe máy khiến một người bị cán chết tại chỗ.

Xử lý điểm đen xảy ra 3 vụ tai nạn, 7 người chết trên quốc lộ 5

TTO - Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề nghị Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính (Vidifi) xử lý cấp bách điểm đen xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông trên quốc lộ 5, đoạn qua Hải Dương ngày 23-7 làm 7 người chết.

Ám ảnh tai nạn trên những đường “tử thần”

TTO - Đến đầu năm nay, TP.HCM có 17 điểm đen về tai nạn giao thông (TNGT). Trong đó, có đến 11 điểm đen mới xuất hiện trong năm 2017. Đa số các vụ tai nạn xảy ra tại các điểm đen này là do xe tải va chạm với xe máy.