Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Dĩ An - Tìềm năng phát triển dòng căn hộ cao cấp cho thuê

18/08/2022 08:30 GMT+7

Công nghiệp phát triển, KCN liên tục được mở rộng giúp Bình Dương thu hút hàng ngàn lao động đến làm việc, nhu cầu nhà ở vì thế liên tục tăng cao, dòng căn hộ cao cấp được ‘săn đón’, đặc biệt tại TP. Dĩ An.


Dĩ An - Tìềm năng phát triển dòng căn hộ cao cấp cho thuê - Ảnh 1.

Bất động sản Bình Dương gắn với sự phát triển công nghiệp

Được mệnh danh "thủ phủ công nghiệp" của miền Nam, Bình Dương là một trong những địa phương thu hút vốn đầu tư nước ngoài cao nhất cả nước. Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương, 6 tháng đầu năm 2022, tổng vốn FDI trên địa bàn tỉnh đạt trên 2,5 triệu USD bằng 180% so với cùng kỳ năm 2021.

Các chuyên gia nhận định: thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương gắn liền với sự phát triển công nghiệp. Do đó, khi mức tăng trưởng của dòng vốn FDI sẽ là "chất xúc tác" cho thị trường này phát triển, đặc biệt dòng sản phẩm BĐS cao cấp dành cho giới chuyên gia, quản lý nước ngoài đến Bình Dương để làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp. Khu vực được chú ý và nhiều chuyên ưu tiên lựa chọn là TP. Dĩ An - cửa ngõ giao thương của "thủ phủ công nghiệp".

Giá trị bất động sản có xu hướng tăng mạnh

Property Guru Việt Nam cho biết, thị trường căn hộ Bình Dương trong 2 năm từ 2018-2020, giá đã tăng đến 68%.

Việc giá BĐS Dĩ An có xu hướng tăng trong những năm vừa qua là điều dễ hiểu. Điều này xuất phát từ vị trí "cửa ngõ giữa các thành phố", sự nâng cấp cơ sở hạ tầng và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng với nhiều tuyến đường nội tỉnh, quốc lộ, cao tốc, vành đai, cầu vượt....

Theo các chuyên gia, các dự án đầy đủ tiện ích đang có "hấp lực" cực lớn đối với người mua ở thực cũng như các nhà đầu tư. Dự kiến giá bán căn hộ tại đây có thể tăng trong thời gian tới khi mật độ dân cư đang tăng lên nhanh chóng, quỹ đất trống, đẹp không còn nhiều.

Dĩ An - Tìềm năng phát triển dòng căn hộ cao cấp cho thuê - Ảnh 2.

Tiềm năng phát triển căn hộ cao cấp dành cho giới chuyên gia tại Dĩ An

Sở hữu tiềm năng khổng lồ chưa khai phá, Dĩ An là khu vực phù hợp để phát triển thành trung tâm lưu trú số 1 của các chuyên gia nước ngoài. Bên cạnh vị trí đắc địa, di chuyển về Tp.HCM trong vòng 30 phút, kèm với hàng loạt hạ tầng đang được triển khai, cũng như các tiện ích quanh khu vực Dĩ An gần như được lấp đầy đã khiến giới chuyên gia quan tâm chọn trở thành "nơi an cư mới" cho bản thân và gia đình.

Dĩ An - Tìềm năng phát triển dòng căn hộ cao cấp cho thuê - Ảnh 3.

khu phức hợp Charm City nằm ngay ngã tư 550 sầm uất.

Tại Dĩ An, khu phức hợp Charm City nằm ngay ngã tư 550 sầm uất. Vị trí chiến lược có một không hai sẽ luôn giữ giá trị tài sản tăng trưởng và là kênh đầu tư hấp dẫn

Chủ đầu tư cho biết tòa tháp Charm Shappire, Charm Ruby đã bàn giao có tỷ suất cho thuê khá cao, 10-12 triệu đồng/tháng cho căn hộ 2 phòng ngủ. Mức tỷ suất này sẽ là tham chiếu triển vọng đối với tòa tháp cao cấp Charm Diamond đang được đưa ra thị trường..

Chủ đầu tư Charm Group chia sẻ: "Chúng tôi phát triển Charm City theo định hướng là nơi đáng sống đẳng cấp bậc nhất Dĩ An với hệ tiện ích vượt trội, kiến tạo cộng đồng cư dân tinh hoa và để hành trình trở về nhà là hành trình đáng mong đợi nhất của mỗi cư dân.

Charm Diamond tiếp tục được chủ đầu tư Charm Group giới thiệu ra thị trường với mức giá trung bình 35 triệu/m2 cho một căn hộ cao cấp cùng chính sách thanh toán ưu việt.

Khách hàng chỉ cần thanh toán 10% đợt đầu và 25% đến khi nhận nhà. Chính sách này giúp khách hàng dễ dàng cân đối dòng tiền thanh toán, chia nhỏ dòng vốn và đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cho suất đầu tư tại Charm Diamond. Với tiềm năng cho thuê căn hộ hiện nay tại Bình Dương, chủ sở hữu sẽ không phải lo về giá thuê hay tỉ suất lấp đầy.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận