Tag: Charmgroup

Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm nhìn từ bài học thành công của du lịch Thái Lan

Charm Resort Hồ Tràm được kỳ vọng về tiềm năng thu hút du khách nhờ sở hữu Goco Spa Hồ Tràm - Wellness Center với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chuẩn quốc tế khi xu hướng du lịch sức khỏe đang trở nên thịnh hành hậu COVID.

Rộn ràng ngày Tết Trung thu với nhiều hoạt động ý nghĩa tại Charm City

Làm bánh trung thu, đổi rác tái chế lấy quà, làm đèn lồng từ nhựa tái chế và dự đêm hội trăng rằm là những hoạt động thú vị và ý nghĩa trong ngày Tết Trung thu được tổ chức tại Charm City - Khu phức hợp cao cấp tại Dĩ An, Bình Dương.

Charm Resort Hồ Tràm ghi điểm nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn

Đưa ra chính sách hấp dẫn với mức cam kết lợi nhuận 6,5%/năm, chia sẻ lợi nhuận đến 90% cho khách hàng đang là ưu thế giúp Charm Resort Hồ Tràm ghi điểm trong mắt nhà đầu tư.

Hơn 1,5 tỉ đồng được Charm Group ủng hộ đến người dân huyện Xuyên Mộc

Thông qua chuỗi hoạt động ‘Run for Hồ Tràm’ và ‘Charm’s Green Day’, Tập đoàn Charm Group đã đóng góp 500 triệu vào quỹ phòng chống đuối nước và hơn 1 tỉ đồng vào quỹ từ thiện của huyện Xuyên Mộc.

15.000 khán giả ‘quẩy’ cực sung cùng Tóc Tiên, Isaac tại Let's Charm Fest 2022

Tối 2-9, đại nhạc hội EDM hoành tráng tại Hồ Tràm đã mang đến cho 15.000 khán giả nhiều cảm xúc với sân khấu hoành tráng, âm thanh sôi động và không khí náo nhiệt.

Amazing Charm City - Chuỗi hoạt động thiết lập chuẩn sống mới tại Charm City

Lớp học bơi, học võ Vovinam, nhảy hiện đại vui ‘Đêm hội trăng rằm’…là chuỗi hoạt động trong chương trình Amazing Charm City được chủ đầu tư Charm Group triển khai tại Khu phức hợp Dĩ An, Bình Dương, dành riêng cho cư dân và hoàn toàn miễn phí .

Du lịch phục hồi, bất động sản nghỉ dưỡng Long Hải đón sóng

Đón đầu sự hồi phục của du lịch, Charm Resort Long Hải đang thu hút nhiều sự quan tâm. Đây cũng là điểm sáng đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Long Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu 6 tháng cuối năm 2022.

Rời xa công nghệ, trẻ em phố thị về second home tận hưởng mùa hè

Rời xa những trò chơi điện tử trong bốn bức tường thô cứng, ngôi nhà thứ hai gần biển sẽ là nơi ghi dấu tuổi thơ con trẻ với những ngày được vận động, vui chơi… tận hưởng một mùa hè đúng nghĩa.

Dĩ An - Tìềm năng phát triển dòng căn hộ cao cấp cho thuê

Công nghiệp phát triển, KCN liên tục được mở rộng giúp Bình Dương thu hút hàng ngàn lao động đến làm việc, nhu cầu nhà ở vì thế liên tục tăng cao, dòng căn hộ cao cấp được ‘săn đón’, đặc biệt tại TP. Dĩ An.

Charm City mang đến chuẩn sống cao cấp với mức giá hợp lý

Hồ bơi ốc đảo, siêu thị GS25, trường mầm non, cửa hàng trang trí nội thất, spa chăm sóc sắc đẹp, sân bóng đá, khu vui chơi trẻ em … hàng loạt tiện ích cao cấp tại Charm City đều đã được vận hành, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân tinh hoa.