Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Rộn ràng ngày Tết Trung thu với nhiều hoạt động ý nghĩa tại Charm City

13/09/2022 10:00 GMT+7

Làm bánh trung thu, đổi rác tái chế lấy quà, làm đèn lồng từ nhựa tái chế và dự đêm hội trăng rằm là những hoạt động thú vị và ý nghĩa trong ngày Tết Trung thu được tổ chức tại Charm City - Khu phức hợp cao cấp tại Dĩ An, Bình Dương.


Rộn ràng ngày Tết Trung thu với nhiều hoạt động ý nghĩa tại Charm City - Ảnh 1.

Các em khoe thành quả của mình sau buổi học làm bánh trung thu

Một mùa Trung thu thú vị với các bạn nhỏ - cư dân Charm City

Cư dân Charm City, đặc biệt là các em nhỏ đã đón một mùa Tết Trung thu trọn vẹn với nhiều hoạt động sôi nổi cả ngày. Làm bánh nướng là chương trình thú vị đầu tiên được tổ chức vào buổi sáng. Các cư dân nhí tự tay nhào bột, vo nhân và nặn thành những chiếc bánh trung thu xinh xắn. Thông qua đó, giúp bé hiểu được hơn giá trị cuộc sống cũng như tự hào về những điều mình làm được và mang tặng ông bà, cha mẹ

Từ 15h-17h30 là thời gian diễn ra chương trình đổi rác lấy quà và làm lồng đèn. Các em nhỏ sẽ gom chai nhựa, giấy, sách báo vẫn còn sử dụng được để đổi lại những món quà như cây xanh, đồ dùng học tập và các dụng cụ thiết thực trong đời sống hằng ngày. Tiếp đến các bé trổ tài sáng tạo, làm nên những chiếc đèn trung thu "phiên bản giới hạn" từ những vật liệu như vỏ lon, chai nhựa, hộp sữa…

Rộn ràng ngày Tết Trung thu với nhiều hoạt động ý nghĩa tại Charm City - Ảnh 2.

Cư dân nhí gom chai nhựa để đổi những phần quà xinh xắn

Sau chương trình, giấy, sách báo thu về sẽ được ban tổ chức phân loại kỹ càng và gửi tặng đến những trường hợp khó khăn. Trong khi đó, chai nhựa cũng được tái chế và sử dụng trong nội bộ với mục đích tỏa lối sống xanh trong khu phức hợp cũng như tạo thói quen tốt cho trẻ em bảo vệ môi trường tại chính nơi mình sống.

Cho con tham gia đầy đủ các hoạt động, anh Hoàng Dũng - cư dân tòa Sapphire - bày tỏ ấn tượng với chương trình Trung thu do Charm City tổ chức. "Mình thấy chủ đầu tư đã tổ chức chương trình Trung thu tâm huyết cho các em nhỏ. Tất cả các trò chơi bé nhà mình đều hào hứng và thích thú. Mình đặc biệt ấn tượng với chương trình đổi rác lấy quà và làm đèn lồng bằng nhựa tái chế vì vừa tạo ra hoạt động vui chơi vừa giúp các em ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường", anh Dũng nói.

Rộn ràng ngày Tết Trung thu với nhiều hoạt động ý nghĩa tại Charm City - Ảnh 3.

Các em nhỏ "Đón trăng" cùng "chú Cuội, chị Hằng"

Đến khoảng 18 giờ không khí đã rộn ràng hơn bao giờ hết. Hàng trăm cư dân và các em nhỏ tập trung tại sân khấu chính để tham gia chương trình "Đón trăng". Dưới sự dẫn dắt của "chú Cuội, chị Hằng", các bé được xem múa lân, biểu diễn ca nhạc đặc biệt là thể hiện tài năng trên sân khấu với các tiết mục hát, nhảy đặc sắc.

Không chỉ mang đến một ngày hội Trung thu náo nhiệt, Charm Group còn trao học bổng cho các bé đạt học sinh giỏi nhằm khích lệ tinh thần học tập của con trẻ.

Rộn ràng ngày Tết Trung thu với nhiều hoạt động ý nghĩa tại Charm City - Ảnh 4.

Đại diện CĐT Charm City tặng giấy khen và quà cho các em có thành tích học tập tốt

Chị Ngọc Diệp - cư dân tòa Ruby - chia sẻ đây là một trong những mùa Trung thu rộn ràng nhất mà gia đình chị tham gia. Đặc biệt cả hai con gái của chị Diệp đều nhận được giấy khen động viên và quà từ ban tổ chức vì đã có thành tích học tập đáng khen ngợi.

"Mình rất vui khi các con ý thức được việc tự lập trong học tập và lấy học tập làm niềm vui, những nỗ lực của con luôn được mọi người ghi nhận. Đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ đầu tiên mà gia đình mình có tại Charm City. Cảm ơn ban tổ chức vì đã dành những phần quà đặc biệt tạo động lực học tập cho các cháu", chị Diệp vui vẻ nói.

Amazing Charm City - Chuỗi hoạt động của Charm Group dành cho cư dân

Trung thu năm nay cũng là một trong những sự kiện thuộc chương trình Amazing Charm City. Đây là chuỗi hoạt động được Charm Group tổ chức hoàn toàn miễn phí giúp chăm lo đời sống cư dân hậu bàn giao. Trước đó, Amazing Charm City đã tổ chức dạy bơi miễn phí để cư dân nhí được vận động cũng như trang bị kỹ năng bảo vệ mình trong môi trường nước.

Sắp tới, chuỗi hoạt động này sẽ được nối dài với nhiều chương trình hấp dẫn như học võ Vovinam, nhảy hiện đại, dạy con 4.0… Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ đẩy mạnh chiến dịch "Đổi sách lấy cây" với quy mô lớn hơn nhằm tạo không gian sống xanh và thân thiện với môi trường cho cộng đồng cư dân.

Charm City là dự án chung cư cao cấp tại Bình Dương, hiện đã hoàn thiện, bàn giao hai toà tháp là Charm Sapphire và Charm Ruby. Đến nay, khu phức hợp này đã trở thành tổ ấm của hàng ngàn cư dân với nhiều tiện ích, dịch vụ đầu tư chỉn chu, đa dạng.

Amazing Charm City chính là một trong những chương trình nổi bật giúp nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Đồng thời chuỗi hoạt động này cũng thể hiện nỗ lực của Charm Group trong việc đưa Charm City trở thành khu phức hợp đáng sống nhất Dĩ An, Bình Dương.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận