Tag: Dĩ An

Thành ủy Biên Hòa, Dĩ An, Thuận An, Thủ Đức, ĐH Quốc gia TP phối hợp mở nhiều tuyến xe buýt chung

4 thành phố Biên Hòa, Dĩ An, Thuận An, Thủ Đức và Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ phối hợp đề xuất mở nhiều tuyến xe buýt kết nối giữa các địa phương.

Hơn 10 năm dạy trẻ khó khăn ở lớp học tình thương

Hơn 10 năm qua, anh Đỗ Thiện Thành (hay còn gọi là Ba Thành) đã dạy ở lớp học tình thương cho cả trăm trẻ khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Không gian sống ấn tượng trong căn hộ hai ban công Charm Diamond

Thiết kế hiện đại, hướng về thiên nhiên cùng cách bố trí không gian tối ưu, đề cao thẩm mỹ được chủ đầu tư áp dụng để tôn lên vẻ sang trọng, phóng khoáng đậm chất thành thị cho căn hộ cao cấp Charm Diamond.

Bất động sản Bình Dương hưởng lợi từ dòng vốn FDI

Bình Dương được mệnh danh là 'thủ phủ công nghiệp' với số lượng khu công nghiệp chiếm 1/4 cả nước. Đây cũng là địa phương nhóm dẫn đầu thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI), mở ra cơ hội lớn cho thị trường bất động sản phát triển.

Nhiều xung lực giúp bất động sản Dĩ An ‘tăng nhiệt’

Nhiều xung lực giúp bất động sản Dĩ An ‘tăng nhiệt’

Thành phố giáp ranh Bình Dương với TP.HCM chi tiền bồi thường vành đai 3

Dĩ An là thành phố cuối cùng trong các địa phương của Bình Dương có vành đai 3 TP.HCM đi qua bắt đầu chi tiền bồi thường.

Bình Dương điều chuyển bí thư ‘địa bàn giáp ranh’ Dĩ An

Ngày 14-6, Tỉnh ủy Bình Dương đã tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định điều chuyển bí thư 'địa bàn giáp ranh' Dĩ An.

Chó pitbull của con gái cắn chết mẹ ruột

Tại Bình Dương, con chó pitbull cắn chết mẹ ruột của nữ chủ nhà. Con gái nạn nhân chứng kiến sự việc nhưng cũng không thể cứu được mẹ.

Địa bàn giáp ranh Bình Dương - TP.HCM có trưởng công an mới sau hai tháng

Thượng tá Đàm Bảo Quân được bổ nhiệm làm trưởng Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thượng tá công an làm chủ tịch UBND thành phố Dĩ An, Bình Dương

TTO - Thành phố Dĩ An - địa bàn giáp ranh của Bình Dương với TP.HCM, Đồng Nai - sau nhiều tháng khuyết chủ tịch UBND thành phố, nay trưởng công an được bầu đảm nhiệm chức vụ này.