Tag: Căn hộ cao cấp

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Phải siết kỷ luật với đầu tư công

Cho rằng đầu tư công sẽ dẫn dắt đầu tư xã hội nhưng kết quả năm 2022 không đạt chỉ tiêu đề ra, Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi nhấn mạnh phải siết kỷ luật đối với đầu tư công năm 2023.

Bất động sản tồn kho chỉ ở phân khúc căn hộ cao cấp, nghỉ dưỡng?

Theo Bộ Xây dựng, hiện lượng tồn kho bất động sản hầu như chỉ ở phân khúc căn hộ, nhà ở cao cấp, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng.

Chủ đầu tư VCN ra mắt căn hộ cao cấp ven sông CT1 Riverside Luxury tại thành phố Nha Trang

Bất động sản VCN từ lâu đã trở thành một thương hiệu quen thuộc và uy tín đối với người dân Khánh Hòa cũng như các nhà đầu tư sành sỏi trong nước khi lựa chọn đầu tư tại Nha Trang.

Sức hút của căn hộ cao cấp Grand SunLake liền kề metro Văn Quán

Phát triển dòng căn hộ “sống sang trong tầm giá”, Grand SunLake thoả mãn mong ước về một không gian sống cân bằng, hiện đại của người dân Hà Thành.

Căn hộ cao cấp Essensia Sky hút khách trong và ngoài nước

Căn hộ Essensia Sky đáp ứng nhiều tiêu chí mà người mua nhà tìm kiếm như vị trí đắc địa, hệ tiện ích đa dạng hướng đến chăm sóc sức khỏe cùng giá trị sống bản nguyên.

Tháp đôi căn hộ Essensia Sky đề cao nghệ thuật sống hạnh phúc

Sự xuất hiện của Essensia Sky mang lại thêm một sự lựa chọn cho phong cách sống mới tại khu vực phía Nam.

Nam Sài Gòn hút người dân đến an cư nhờ không gian xanh

Nhu cầu cao song nguồn cung các dự án căn hộ xanh ở khu vực nội đô cũng ngày càng khan hiếm do quỹ đất hạn hẹp. Khu vực Nam Sài Gòn đang trở thành điểm đến mới khi thị trường có dấu hiệu ấm trở lại.

Dấu ấn quốc tế thỏa mãn chất sống tại trung tâm TP Thủ Đức

Giữa trung tâm TP Thủ Đức, Nhà phát triển dự án BCG Land đang từng ngày tạo nên một công trình biểu tượng mang dấu ấn quốc tế, giàu tiện ích, sản phẩm cao cấp, phát huy giá trị quy hoạch và định vị.

Tháp đôi căn hộ cao cấp đầu tiên của Essensia Nam Sài Gòn hút khách

Mới đây, tháp đôi căn hộ đầu tiên trong quần thể Essensia Nam Sài Gòn - Essensia Sky của nhà đầu tư Phú Long ra mắt thành công, thu hút gần 1.000 khách tham dự.

Giá nhà tại Singapore ngày càng vượt tầm với dân thường

TTO - Singapore đang đi ngược lại xu hướng suy giảm chung của thị trường bất động sản toàn cầu, làm đậm thêm lo ngại về giá nhà ở tại quốc đảo này ngày càng vượt tầm với của người dân.