ĐH Tài chính - Marketing: Bằng quốc tế, học phí 'siêu tiết kiệm' tại chương trình đào tạo quốc tế

21/07/2019 07:28 GMT+7

TTO - Học phí chương trình liên kết của ĐH Tài chính - Marketing thuộc dạng 'siêu tiết kiệm': trong 2 năm đầu chi phí học khoảng 57 triệu/năm, khi sang Canada học phí chỉ khoảng 18.000 CAD.

ĐH Tài chính - Marketing: Bằng quốc tế, học phí siêu tiết kiệm tại chương trình đào tạo quốc tế - Ảnh 1.

Sinh viên quốc tế tự tin trong thị trường lao động cạnh tranh đầy khắc nghiệt

Nhằm đáp ứng nhu cầu về lao động tri thức cao đạt chuẩn quốc tế trong bối cảnh kinh tế đất nước hội nhập sâu, trong năm 2019, Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) tiếp tục thực hiện tuyển sinh các chương trình Quốc tế, Liên kết Quốc tế và chuyển tiếp du học tại Canada với chi phí tiết kiệm nhất dành cho quý vị phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Chương trình Quốc Tế do UFM cấp bằng

Chương trình Quốc tế tuyển sinh 4 chuyên ngành là Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Kế toán. Tất cả các sinh viên trúng tuyển vào trường ĐH Tài chính - Marketing đều có thể đăng ký học chương trình này, với điều kiện tiếng Anh đầu vào phải đạt điểm từ 250 TOEIC trở lên. 

Chuẩn đầu ra của một sinh viên theo học chương trình quốc tế sẽ bao gồm bằng tiếng Anh chuẩn IELTS 6.5 quốc tế hoặc tương đương; tin học đầu ra MOS theo chuẩn quốc tế; các kỹ năng mềm theo quy định của chương trình và kiến thức chuyên môn được đào tạo, tương đồng với các đại học quốc tế, giảng dạy và học tập toàn bộ bằng tiếng Anh. 

Như vậy, sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đại học chính quy do trường ĐH Tài chính - Marketing cấp, kèm theo giấy chứng nhận và bảng điểm ghi rõ chương trình quốc tế, đồng thời sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm đúng với chuyên ngành đào tạo và học lực của sinh viên.

Bằng cấp quốc tế, học phí "siêu tiết kiệm"

Ngoài chương trình Quốc tế do UFM cấp bằng, UFM còn thực hiện liên kết với nhiều trường đối tác uy tín trên thế giới và trong khu vực để đưa các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới về Việt Nam giảng dạy. 

Chương trình liên kết được Nhà trường liên kết với 2 trường Đại học hàng đầu tại Malaysia là Đại học UCSI (Top 1 các trường tư thục tại Malaysia, Top 200 các trường ĐH hàng đầu khu vực Châu Á và Top 2% các Trường ĐH phát triển trên thế giới) và Trường ĐH HELP, Malaysia (Top 5 các trường tư thục tại Malaysia). 

Chương trình được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên được học trực tiếp các giáo sư từ nước ngoài sang Việt Nam giảng dạy. Năm 2019, UFM tuyển sinh chương trình liên kết với 6 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh Quốc tế. 

Điều kiện xét tuyển tương đối mở, chỉ cần ứng viên TỐT NGHIỆP THPT và có ĐIỂM TRUNG BÌNH LỚP 12 đạt từ 6,0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển vào chương trình. Học phí chỉ 57 triệu/năm, Nhà trường cam kết 4 năm không tăng học phí. 

Đặc biệt, chương trình học tập khá linh hoạt, sinh viên có thể chọn 1 trong 3 mô hình sau: mô hình 4 + 0 (học toàn phần tại Việt Nam), mô hình 3+1 (3 năm học tại UFM, 1 năm học tại Malaysia); mô hình 2+2 (2 năm học tại UFM, 2 năm học tại Malaysia).

Chương trình chuyển tiếp Canada 2+2

Một trong những chương trình "điểm" trong năm 2019 của Trường chính là chương trình liên kết với Trường ĐH THOMPSON RIVERS, Canada (TRU). Đây là chương trình liên kết với hình thức 2+2: 2 năm đầu tiên sinh viên sẽ học tại Việt Nam, 2 năm cuối chuyển tiếp học và nhận bằng tại Canada. 

ĐH Thompson Rivers là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại thành phố Kamloops, bang British Columbia, với tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm đến 95%. Ngoài ra, sau khi ra trường sinh viên còn có cơ hội được ở lại Canada 2 năm để làm việc. 

Học phí chương trình chuyển tiếp tiết kiệm nhất trên thị trường đào tạo hiện nay, trong 2 năm đầu chi phí học khoảng 57 triệu/năm, khi sang Canada học phí chỉ khoảng 18.000 CAD.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các chương trình:

Viện Đào tạo Quốc tế, Phòng 001A, số 2C Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM; Hotline: 0983 373 450 - 0936 317 204 - 0283 997 6042 - 0283 997 6464. email: isfm.ufm.edu.vn

Website: isfm.ufm.edu.vn

Có gì tại ngày hội tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng 2019? Có gì tại ngày hội tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng 2019?

TTO - Ngày hội tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2019 (diễn ra ngày 21-7) cung cấp thông tin để thí sinh tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

HỒNG QUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận