Tag: du học Canada

Canada giảm 1/3 visa du học, siết cấp phép lao động cho sinh viên quốc tế

Canada đặt mục tiêu giảm khoảng 35% lượng sinh viên quốc tế trong năm 2024, xuống còn 364.000 người.

Quá nhiều 'sinh viên giả', Canada siết cấp visa du học

Có khoảng 20% sinh viên quốc tế có visa du học nhưng lại không có hồ sơ học tập tại các trường ở Canada.

Canada gia hạn giấy phép lao động cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp

Quy định mới cho phép những người có giấy phép lao động hết hạn trong năm 2022 và 2023 có thể khôi phục quy chế lưu trú hợp pháp tại Canada. Trước đây, giấy phép này thường không thể gia hạn.

Triển lãm du học Mỹ và Canada toàn quốc mùa thu 2022

Hơn 50 trường học đến từ Mỹ và Canada sẽ tham dự Triển lãm du học của AAE trong tháng 9 này, gồm các trường từ trung học đến sau đại học với nhiều suất học bổng lên đến 100%.

Chương trình liên kết Trường đại học Thompson Rivers, Canada chi phí thấp tại Việt Nam

Từ năm 2019 đến nay, Trường đại học Tài chính - Marketing đã liên kết đào tạo ở mô hình 2+2 với Trường đại học Thompson Rivers, Canada.

Học bổng toàn phần du học Canada từ Đại học British Columbia

Thành lập từ 1915, Đại học British Columbia (UBC) là ngôi trường lâu đời và danh giá nhất tại tỉnh bang British Columbia

Du học Mỹ, Canada qua Chương trình 2+2

Du học 2+2 là chương trình mà Đại học (ĐH) Duy Tân liên kết với rất nhiều trường đại học uy tín của Mỹ, Canada để mang đến cơ hội học tập chất lượng cho các sinh viên có nhu cầu đi du học nước ngoài.

ĐH Tài chính - Marketing: Bằng quốc tế, học phí 'siêu tiết kiệm' tại chương trình đào tạo quốc tế

TTO - Học phí chương trình liên kết của ĐH Tài chính - Marketing thuộc dạng 'siêu tiết kiệm': trong 2 năm đầu chi phí học khoảng 57 triệu/năm, khi sang Canada học phí chỉ khoảng 18.000 CAD.

Số sinh viên Việt Nam đến Canada xếp thứ 5 thế giới

TTO - Đó là chia sẻ của ông Kyle Nunas - Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM - với những sinh viên Việt Nam vừa giành học bổng lớn trong năm 2019 của Chính phủ Canada.

Lừa 'chạy' du học, chiếm đoạt hơn 4 tỉ đồng

TTO - Lợi dụng việc một số người có nhu cầu du học và du lịch ở Canada, Nguyễn Trà Dương mạo nhận đang làm việc tại cơ quan ngoại giao có thể lo xuất ngoại để lừa hàng tỉ đồng.