Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Để trẻ vui chơi hè cùng những chuyến bay tuổi thơ

02/06/2019 12:51 GMT+7

Từ 1-6, đều đặn mỗi tuần, các vở diễn như Con Chim xanh, Sơn Tinh Thủy tinh... được Vietjet cùng các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ gửi tới các bạn nhỏ như một món ăn tinh thần.


Để trẻ vui chơi hè cùng những chuyến bay tuổi thơ - Ảnh 1.

Trẻ nhỏ hào hứng với chương trình "Bay lên những ước mơ" - Ảnh: VJ

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, chào đón mùa hè, hãng hàng không Vietjet một lần nữa dành tặng các bạn nhỏ chương trình nghệ thuật đặc sắc "Bay lên những ước mơ" với nhiều suất diễn miễn phí dành riêng cho các bạn nhỏ tới Nhà hát Tuổi trẻ.

Từ 1-6, đều đặn mỗi tuần, các vở diễn đặc sắc như Con Chim xanh, Sơn Tinh Thủy tinh... sẽ được Vietjet cùng các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ gửi tới các bạn nhỏ như một món ăn tinh thần, nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật chân chính, ươm mầm những ước mơ…

Để trẻ vui chơi hè cùng những chuyến bay tuổi thơ - Ảnh 2.

Từ 1-6, đều đặn mỗi tuần, các vở diễn đặc sắc như Con Chim xanh, Sơn Tinh Thủy tinh... sẽ được diễn ra. Ảnh: VJA

Theo Vietjet, khi các trẻ đến đến tham dự chuỗi chương trình Bay lên những ước mơ sẽ được tham gia nhiều hoạt động, trò chơi hấp dẫn và nhận những món quà đặc biệt từ hãng.

Để trẻ vui chơi hè cùng những chuyến bay tuổi thơ - Ảnh 3.

Trẻ thích thú màn diễu hành của các bé máy bay Amy Vietjet - Ảnh: VJ

Bên cạnh đó, dịp 1-6, Vietjet còn bất ngờ dành tặng các hành khách nhỏ tuổi của mình chương trình nghệ thuật ngay tại khu vực check-in, phòng chờ và trên tàu bay.

Tại sân bay, các bạn nhỏ lần đầu tiên được gặp gỡ và thưởng thức màn diễu hành của các bé máy bay Amy Vietjet.

Để trẻ vui chơi hè cùng những chuyến bay tuổi thơ - Ảnh 4.

Tưng bừng không khí vui vẻ ngày 1-6 dành riêng cho các bé ở sân bay - Ảnh: VJ

Các bé máy bay Amy với điệu nhảy vui vẻ khiến không chỉ các bạn nhỏ và còn cả các vị phụ huynh thích thú. Amy cũng mang theo rất nhiều món quà dễ thương tặng cho những "khán giả" của mình.

Để trẻ vui chơi hè cùng những chuyến bay tuổi thơ - Ảnh 5.

Trên độ cao 10.000m, một trải nghiệm đặc biệt khi nhận quà Vietjet - Ảnh: VJ

Trên chuyến bay đặc biệt ngày 1-6, các công chúa, hoàng tử của bầu trời đã dành tặng cho các bạn thiếu nhi những điệu nhảy vui vẻ, mang tới một trải nghiệm khó quên cùng Vietjet.

Không chỉ các bạn nhỏ, rất nhiều hành khách trên chuyến bay đặc biệt cùng Vietjet trong dịp 1-6 cũng rất thích thú với những món quà của Vietjet, một trải nghiệm đặc biệt mà rất nhiều hành khách lần đầu có được trên độ cao 10.000m.

Để trẻ vui chơi hè cùng những chuyến bay tuổi thơ - Ảnh 6.

Niềm vui nhân đôi của hành khách trong những ngày đặc biệt với Hãng bay - Ảnh: VJ

Bên cạnh việc mang tới cơ hội bay cho khách hàng, Vietjet còn nỗ lực mang tới những trải nghiệm bay tốt đẹp với tàu bay mới hiện đại, tiếp viên trẻ trung thân thiện, những món ăn nóng, tươi ngon ... và đặc biệt là những chương trình nghệ thuật đặc sắc dành tặng riêng cho khách hàng.


QUẾ AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận