Tag: Nhà hát Tuổi Trẻ

Ra mắt vở nhạc kịch dành cho thiếu nhi “Đứa con của yêu tinh”

Nhà hát Tuổi trẻ và Nhà hát SangsangMaru (Hàn Quốc) hợp tác dàn dựng vở nhạc kịch dành cho thiếu nhi “Đứa con của yêu tinh”. Buổi công diễn đầu tiên vào các ngày 4 - 5/8 tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Nhà hát Tuổi trẻ 45 năm đưa nghệ thuật đến gần hơn với cuộc sống

45 năm qua nhà hát đã tạo dựng được một thương hiệu nghệ thuật uy tín với hơn 500 vở diễn, chương trình nghệ thuật, khai thác ở nhiều nhóm tác phẩm...

Chí Trung mong chờ đêm hài kịch ‘Đời cười tuyển chọn’

NSƯT Chí Trung đang mong chờ đêm hài kịch ‘Đời cười tuyển chọn’ sau 5 năm anh không còn lên sân khấu diễn.

Vở kịch đầu tay của Lưu Quang Vũ về anh hùng Lý Tự Trọng đến với đoàn viên cả nước

TTO - Tối 13-12, các đại biểu chính thức tham dự Đại hội đại biểu Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII đã được xem vở kịch đầu tay của Lưu Quang Vũ viết về người anh hùng trẻ tuổi Lý Tự Trọng, do Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng.

'Xuyên không' với vở kịch ‘Sống mãi tuổi 17’ và Lưu Quang Vũ

TTO - “Tôi hành động có suy nghĩ, tôi hiểu việc tôi làm, tôi làm vì mục đích cách mạng. Tôi chưa đến tuổi trưởng thành thật, nhưng tôi đã đủ trí khôn để hiểu con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng..." - Sống mãi tuổi 17 của Lưu Quang Vũ.

Hedda Gabler - Vở diễn ấn tượng của sân khấu năm nay

TTO - Vở kịch Hedda Gabler do Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng có lẽ là một trong những vở diễn ấn tượng nhất của sân khấu năm nay.

Nhạc kịch Rồi tôi sẽ lớn: Hàn gắn cha mẹ và con cái tuổi mới lớn

TTO - Tối 24-9, Nhà hát Tuổi Trẻ vừa công diễn vở nhạc kịch Rồi tôi sẽ lớn, đạo diễn Lê Ánh Tuyết dựng từ kịch bản của anh Chánh Văn - chuyên gia giải đáp tâm lý cho lứa tuổi mới lớn nổi tiếng trên báo Hoa Học Trò.

Nhạc kịch Sóng đưa chuyện Xuân Quỳnh đến với khán giả TP.HCM

TTO - Tối 25-6, tại Nhà hát Hòa Bình, Nhà hát Tuổi Trẻ đã giới thiệu đến khán giả TP.HCM vở nhạc kịch Sóng. Vở lấy cảm hứng từ vẻ đẹp trong thơ và cuộc đời thật của nữ sĩ Xuân Quỳnh.

Tấm ván phóng dao tham dự La Fabrique tại Cannes; Chí Trung nghỉ làm giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ

TTO - 'Tấm ván phóng dao' tham dự La Fabrique tại Cannes; Đoàn Hồng Trang diện áo dài lụa; NSƯT Chí Trung nghỉ làm giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ từ 1-6; DJ Thái Lan Matoom ngồi ghế cố vấn Người ấy là ai?... là những tin được quan tâm ngày 27-5.

Ôi vui quá xá là vui, kịch thiếu nhi sáng đèn lại rồi!

Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) ra mắt dự án nghệ thuật 'Mùa hè yêu thương' nhân dịp 1-6 mang đến niềm vui cho trẻ em sau thời gian học online.