Tag: chuyến bay đặc biệt

Hãng hàng không sửa ghế để người phụ nữ cao nhất thế giới được đi máy bay

TTO - Người phụ nữ cao nhất thế giới với chiều cao hơn 2,1m vừa hoàn thành chuyến bay đặc biệt từ thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) đến San Francisco (Mỹ).

Chuyến bay đặc biệt cấp cứu thành công bệnh nhân COVID-19 ở Nam Sudan

TTO - Đây là trường hợp bệnh nhân nhiễm COVID-19 đầu tiên được Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 3 (Lực lượng gìn giữ hòa bình Việt Nam ở Nam Sudan) cấp cứu và vận chuyển cách xa khu vực đóng quân, gần 500km về phía đông.

Thừa Thiên Huế, Quảng Nam đón người dân về quê, ưu tiên thai phụ, học sinh, người yếu thế

TTO - Đầu tháng 10, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ đón gần 1.000 thai phụ, học sinh, người yếu thế từ các tỉnh phía Nam về quê bằng máy bay, xe lửa. Quảng Nam cũng đón hơn 200 người dân khó khăn, thai phụ từ TP.HCM về bằng chuyến bay miễn phí.

Vietnam Airlines chở 180 nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai đến TP.HCM chống dịch

TTO - Chuyến bay đặc biệt mang số hiệu VN7223 do Vietnam Airlines khai thác đã khởi hành từ sân bay Nội Bài đến Tân Sơn Nhất với toàn bộ hành khách là cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Bạch Mai tham gia chống dịch tại TP.HCM.

Bác sĩ Việt Nam đội mũ sắt, mặc áo chống đạn cấp cứu bệnh nhân ở Nam Sudan

TTO - Bệnh viện dã chiến cấp 2 (số 3) của Việt Nam ở Nam Sudan vừa cấp cứu bằng trực thăng, phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân bị viêm ruột thừa cấp. Để cấp cứu an toàn ở vùng bất ổn an ninh, các bác sĩ phải đội mũ sắt, áo chống đạn...

Hãng hàng không Thái Lan thiết kế chuyến bay qua 99 địa điểm linh thiêng

Thai Airways đã lên ý tưởng đặc biệt để tăng doanh thu: thiết lập chuyến bay có hành trình qua 99 địa điểm linh thiêng để hành khách có thể niệm Phật trên bầu trời.

300 hành khách mắc kẹt ở Đà Nẵng hạ cánh Tân Sơn Nhất

TTO - 16h10 ngày 13-8, chuyến bay đặc biệt 'giải cứu' 300 hành khách mắc kẹt ở Đà Nẵng đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Nhiều người không giấu được vui mừng khi được trở lại thành phố.

Tối nay 27-1 chuyến bay cuối đặc biệt đưa khách Vũ Hán về Vũ Hán

TTO - Tối 27-1 sẽ có một chuyến bay đặc biệt đưa những vị khách cuối cùng trong đoàn 218 du khách từ "tâm dịch" Vũ Hán đến Đà Nẵng trong ngày 22-1 về nước. Máy bay đưa toàn bộ du khách đến Vũ Hán, sau đó phun thuốc chống dịch rồi quay về Việt Nam.

Để trẻ vui chơi hè cùng những chuyến bay tuổi thơ

Từ 1-6, đều đặn mỗi tuần, các vở diễn như Con Chim xanh, Sơn Tinh Thủy tinh... được Vietjet cùng các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ gửi tới các bạn nhỏ như một món ăn tinh thần.

Bamboo Airways tung nhiều chuyến bay và ưu đãi phục vụ giải Marathon

Bamboo Airways đưa ra hàng ngàn vé siêu ưu đãi cho các vận động viên tham gia giải Marathon trên hành trình khứ hồi từ TP.HCM, Hà Nội tới Quy Nhơn trong tháng 6.