Thứ 3, ngày 11 tháng 5 năm 2021

Bamboo Airways tung nhiều chuyến bay và ưu đãi phục vụ giải Marathon

05/05/2019 11:00 GMT+7

Bamboo Airways đưa ra hàng ngàn vé siêu ưu đãi cho các vận động viên tham gia giải Marathon trên hành trình khứ hồi từ TP.HCM, Hà Nội tới Quy Nhơn trong tháng 6.


Bamboo Airways tung nhiều chuyến bay và ưu đãi phục vụ giải Marathon - Ảnh 1.

Đường chạy của VM 2019 dài 42km

Sau những ưu đãi "vàng" từ Tập đoàn FLC dành cho các runner khi lưu trú tại FLC Quy Nhơn Golf & Beach Resort, Hãng hàng không Bamboo Airways tiếp tục tung ra mức giá vé hấp dẫn phục vụ riêng các vận động viên của giải chạy VnExpress Marathon 2019 (VM 2019).

Đường chạy của VM 2019 dài 42km, xuất phát từ Tượng đài Nguyễn Tất Thành, trải dài ven biển trên đường Xuân Diệu và lên cầu Thị Nại, hướng về Eo Gió và sau đó lại bám sát bờ biển về trung tâm thành phố.

Nhằm giúp các vận động viên có tâm thế thoải mái nhất trước cuộc thi, Bamboo Airways sẽ dành riêng chuyến bay đặc biệt (charter) cho các runner xuất phát từ Hà Nội và TP.HCM tới Quy Nhơn.

Cụ thể, các vận động viên được giảm còn 4,48 triệu đồng cho hành trình khứ hồi Hà Nội - Quy Nhơn thay vì 5 triệu đồng như thường lệ. Vé khứ hồi TP.HCM - Quy Nhơn là 2,5 triệu đồng cho khách thường và 2,28 triệu đồng cho vận động viên. Giá vé đã bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi, một bữa ăn nhẹ trên chuyến bay và các loại thuế phí. 

Trong trường hợp khách đổi tên, lịch trình sẽ áp dụng phí và chênh lệch phát sinh theo yêu cầu của Hãng. Hãng hàng không khuyến cáo các runner nên đặt sớm để đảm bảo lịch trình bay, cũng như địa điểm lưu trú vì số lượng có hạn.

Các vận động viên đặt vé ưu đại tại đây:https://marathon.bambooairways.com

Bamboo Airways tung nhiều chuyến bay và ưu đãi phục vụ giải Marathon - Ảnh 2.

Bamboo Airways là nhà tài trợ phương tiện cho các vận động viên tham dự giải chạy VnExpress Marathon 2019.

Là nhà tài trợ chính giải chạy, lãnh đạo Bamboo Airways cho biết đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động cộng đồng, xã hội của hãng, góp phần lan toả tinh thần thể thao.

Trước đó, Tập đoàn FLC cũng công bố mức ưu đãi lớn cho runner khi đặt phòng tại FLC Quy Nhơn Golf & Beach Resort. Các vận động viên tham gia giải chạy sẽ được ban tổ chức gửi mã giảm giá vào email đăng ký.  

Bamboo Airways là hãng hàng không thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn FLC. Sau 5 tháng đi vào vận hành, Bamboo Airways đã thực hiện hơn 4.000 chuyến bay an toàn, đạt tỉ lệ đúng giờ xấp xỉ 93%, cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam hiện tại.

Bamboo Airways hiện đang khai thác 17 đường bay kết nối các tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam và các điểm du lịch nổi tiếng trên dải đất hình chữ S. Trong tháng 4-2019, Bamboo Airways đã chính thức mở các đường bay quốc tế tới Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản. Quý II/2019, hãng lên kế hoạch tiếp tục mở các đường bay quốc tế tới Singapore, Thái Lan, Trung Quốc…, tiếp đó là các nước Đông Âu vào quý III/2019.

HỒNG TIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận