Tag: quốc tế thiếu nhi

Genco3 chăm lo cho thiếu nhi dịp lễ Quốc tế Thiếu nhi

Nhân ngày 1/6 – ngày Quốc tế Thiếu nhi, Tổng Công ty Phát điện 3 đã tổ chức tặng quà cho các em nhỏ vượt khó học giỏi cũng như thăm cơ sở bảo trợ trẻ em Thiên Thần trên địa bàn TP Thủ Đức, TP. HCM.

Có gì ở phố sách hai miền mà fan nhí Doraemon đổ bộ check-in?

Các nhân vật quen thuộc trong truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng Doraemon đã đổ bộ tới phố sách Hà Nội và TP.HCM dịp 1-6 này. Fan nhí của Doraemon không bỏ lỡ cơ hội check-in đầy hào hứng.

Lãnh đạo TP.HCM thăm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải đã đến thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân (TP Thủ Đức) ngày 1-6.

Trăm thức quả tại lễ hội trái cây Suối Tiên, miễn phí cho thiếu nhi ngày 1-6

Sáng 1-6, tại khu du lịch Suối Tiên (TP Thủ Đức) diễn ra Lễ hội trái cây Nam Bộ 2023, với nhiều hoạt động khởi động hè thu hút khách tham quan.

Trao em thơ những yêu thương

Dịp 1-6, hơn 30 bạn nhỏ là trẻ mồ côi vì dịch COVID-19 vừa được Bệnh viện Chợ Rẫy tặng một chuyến du lịch đến với TP ngàn hoa Đà Lạt.

Quốc tế thiếu nhi 1-6, trẻ con ở nhà xem phim gì?

Ngày Quốc tế thiếu nhi luôn có nhiều hoạt động giải trí dành cho các bé, trong đó có xem phim thiếu nhi trên nền tảng trực tuyến.

Khán giả nhí Hà Nội vào hè với nhạc kịch ‘Ông lão đánh cá và con cá mập’

Vở nhạc kịch 'Ông lão đánh cá và con cá mập' quay trở lại mùa hè này nhân dịp 1-6, nhận được sự cổ vũ từ khán giả nhí và phụ huynh.

Sôi động thị trường quà tặng 'bé lớn' ngày 1-6, thông điệp 'mãi là bé cưng'

Những năm gần đây, tặng quà bạn gái dịp Quốc tế thiếu nhi ngày càng phổ biến như một cách bày tỏ sự cưng chiều, che chở từ phái mạnh.

Nhiều hoạt động hấp dẫn cho trẻ dịp 1-6 và cuối tuần ở TP.HCM

Ngày 1-6 và cuối tuần này, TP.HCM có các điểm vui chơi như: vườn sách ở Thảo cầm viên; lễ hội trái cây Nam Bộ ở Suối Tiên, kịch 'Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ'...

'Ước mơ của Thúy' tặng quà 1-6 cho bệnh nhi

Ngày 31-5, chương trình Ước mơ của Thúy của báo Tuổi Trẻ đã tặng quà cho bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM và Bệnh viện Truyền máu huyết học.