Thứ 2, ngày 18 tháng 1 năm 2021

Vietjet ‘diễu hành’ tại Cần Thơ, chào 5 đường bay mới

26/04/2019 19:35 GMT+7

TTO - Chào đón 5 đường bay mới, Vietjet là hãng hàng không có nhiều đường bay và nhiều chuyến bay nhất đến và đi từ Cần Thơ.

Vietjet ‘diễu hành’ tại Cần Thơ, chào 5 đường bay mới - Ảnh 1.

Những hình ảnh vui nhộn của sự kiện do Vietjet tổ chức

Sáng 26-4, Vietjet chào đón các chuyến bay đầu tiên, khai trương 5 đường bay mới đi, đến Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ gồm: Cần Thơ - Hải Phòng, Cần Thơ - Vinh (Nghệ An), Cần Thơ - Thanh Hóa, Cần Thơ - Nha Trang (Khánh Hòa) và Cần Thơ - Đà Lạt (Lâm Đồng).

Trước đó, lễ khai trương đã diễn tại sân bay Cần Thơ với sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn lãnh đạo cấp cao Chính phủ Việt Nam. 

Chào đón đường bay, nhiều hoạt động vui tươi được Vietjet tổ chức trên khắp đường phố tại Cần Thơ, thu hút sự chú ý của người dân và du khách.

Vietjet ‘diễu hành’ tại Cần Thơ, chào 5 đường bay mới - Ảnh 2.

Đoàn xe mang màu sắc đặc trưng của Vietjet tại Cần Thơ

Vietjet đã đón nhận kỷ niệm chương của UBND TP Cần Thơ cho những đóng góp và đầu tư tại thành phố này tại Hội nghị xúc tiến đầu tư TP Cần Thơ. 

Vietjet và UBND TP Cần Thơ cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ, thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, thúc đẩy phát triển thương mại, hàng không, du lịch và đầu tư.

Vietjet ‘diễu hành’ tại Cần Thơ, chào 5 đường bay mới - Ảnh 3.

Đón các đường bay mới, Vietjet cho hay họ là hãng hàng không có nhiều đường bay và nhiều chuyến bay nhất đến và đi từ Cần Thơ.

Vietjet ‘diễu hành’ tại Cần Thơ, chào 5 đường bay mới - Ảnh 4.

Chủ tịch HĐQT Vietjet Nguyễn Thanh Hà cho biết: "Vietjet với ưu thế mạng bay ngày càng mở rộng, tôi tin tưởng rằng các đường bay mới sẽ không chỉ tạo điều kiện để người dân và du khách thuận tiện trong việc di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần cho tăng trưởng đầu tư vào địa phương".

Vietjet ‘diễu hành’ tại Cần Thơ, chào 5 đường bay mới - Ảnh 5.

Trên các chuyến bay khai trương, hành khách bất ngờ nhận được những quà tặng xinh xắn từ Vietjet.

Vietjet ‘diễu hành’ tại Cần Thơ, chào 5 đường bay mới - Ảnh 6.

Vietjet khai thác các chuyến bay trong nước và quốc tế với đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, thân thiện; phục vụ những suất ăn nóng, tươi ngon, trên những tàu bay mới, được trang bị ghế da êm ái, luôn đạt độ tin cậy kỹ thuật 99,64%, cao nhất trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Vietjet ‘diễu hành’ tại Cần Thơ, chào 5 đường bay mới - Ảnh 7.

Là thành viên chính thức của Hiệp hội Các nhà vận tải hàng không quốc tế (IATA), Vietjet sở hữu chứng chỉ "An toàn hàng không quốc tế IOSA", được tổ chức quốc tế AirlineRatings đánh giá chỉ số an toàn đạt 7 sao - mức cao nhất của các hãng hàng không trên thế giới.

Vietjet ‘diễu hành’ tại Cần Thơ, chào 5 đường bay mới - Ảnh 8.

Hai bạn trẻ vui vẻ với quà của Vietjet

Vietjet ‘diễu hành’ tại Cần Thơ, chào 5 đường bay mới - Ảnh 9.

Hành khách bất ngờ với quà của Vietjet

Đường bay Cần Thơ - Hải Phòng được khai thác khứ hồi hằng ngày. Đường bay Cần Thơ - Thanh Hóa được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ ba, năm, bảy.

Đường bay Cần Thơ - Vinh (Nghệ An) được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ hai, tư, sáu, chủ nhật. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 01 giờ 55 phút.

Đường bay Cần Thơ - Nha Trang (Khánh Hòa) được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ hai, tư, sáu, chủ nhật; thời gian bay mỗi chặng khoảng 01 giờ bay.

Đường bay Cần Thơ - Đà Lạt (Lâm Đồng) được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ ba, năm, bảy, chủ nhật; thời gian bay mỗi chặng khoảng 45 phút.

HỒNG PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận