Tag: đường bay mới

Vietjet sẽ sớm mở đường bay đến Philippines

Phó chủ tịch HĐQT Vietjet Nguyễn Thanh Hùng cho biết Vietjet sẽ sớm mở đường bay đến Philippines.

Dễ dàng bay thẳng đến di sản Angkor cùng đường bay mới của Vietjet

Tưng bừng chào đón mùa lễ hội cuối năm và năm mới 2024, Vietjet chào đón chuyến bay đầu tiên kết nối thủ đô Hà Nội với thành phố di sản Siem Reap, Campuchia.

‘Yêu không biên giới, năm châu đều tới!’ cùng Vietjet Air

Khai xuân 2023 và tưng bừng chào đón các đường bay mới đến Úc, Kazakhstan, Hong Kong (Trung Quốc)... Vietjet mời bạn xuất hành may mắn trên tàu bay đỏ với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

'Việt Nam là ngôi sao đang lên trong mạng trung chuyển hàng không châu Á'

TTO - Tại diễn đàn Phát triển đường bay châu Á 2022 diễn ra ở Đà Nẵng vừa qua, các chuyên gia dự báo với đà phục hồi mạnh mẽ các chuyến bay thương mại hậu COVID-19, hoạt động hàng không Việt Nam sẽ trở lại trạng thái bình thường vào năm 2024.

Vietjet đồng loạt mở 5 đường bay mới đến Phú Quốc

Hãng hàng không Vietjet vừa chính thức khai thác hàng loạt đường bay mới từ Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ đến thiên đường đảo ngọc Phú Quốc.

Vietjet gia nhập Liên đoàn Kinh tế Nhật bên lề thượng đỉnh G20

TTO - Ngày 1-7 tại Tokyo, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đại diện lãnh đạo cấp cao của Việt Nam đã tham dự và chúc mừng Vietjet tại Lễ công bố hai đường bay mới đến Nhật Bản, bao gồm TP.HCM -Tokyo (Narita) và Đà Nẵng - Tokyo (Haneda).

Vietjet ‘diễu hành’ tại Cần Thơ, chào 5 đường bay mới

TTO - Chào đón 5 đường bay mới, Vietjet là hãng hàng không có nhiều đường bay và nhiều chuyến bay nhất đến và đi từ Cần Thơ.

Vietnam Airlines và Vietjet Air mở đường bay đến Vân Đồn

TTO - Vietnam Airlines, Vietjet Air mở bán vé đến sân bay Vân Đồn, Jetstar Pacific mở thêm đường bay mới từ Hà Nội - Cần Thơ.

Hàng không đua mở đường bay ngoại, người dân được lợi gì?

TTO - Thị phần hàng không nội địa có dấu hiệu bão hòa, các hãng hàng không dồn dập mở đường bay ngoại ngay cả mùa thấp điểm để tăng lợi nhuận.

Thu bằng lái 2 tháng của phi công hạ cánh nhầm đường băng

TTO - Hai phi công của hãng hàng không Vietnam Airlines trong vụ đáp nhầm đường băng ở sân bay Cam Ranh vào hồi tháng 4 vừa qua đã bị tạm thu bằng lái.