Tag: đe dọa đánh bom

Cậu nhóc 13 tuổi dọa 'đánh bom máy bay'

Gửi một lá thư điện tử đến sân bay Delhi, với nội dung có một quả bom gắn trên máy bay, một thiếu niên khiến ngành hàng không Ấn Độ náo loạn.

Cảnh sát Hàn Quốc nháo nhào khi cả trăm cơ quan nhà nước bị dọa đánh bom

Cảnh sát Hàn Quốc phải mở cuộc điều tra khẩn cấp sau khi hơn 100 cơ quan công quyền nhận được email đe dọa đánh bom sáng 14-6 (theo giờ địa phương).

100 trường học ở Ấn Độ đồng loạt bị đe dọa đánh bom

Có tới 100 trường học trên khắp Delhi và vùng thủ đô quốc gia (NCR) của Ấn Độ đã nhận được thư điện tử đe dọa đánh bom. Trong đó, hàng chục trường học đã được sơ tán.

Điện thoại nặc danh đe dọa đánh bom 20 trường Do Thái ở Paris

Đài RT ngày 31-10 dẫn tin từ báo Jerusalem Post cho biết nhiều trường học Do Thái tại thủ đô Paris, Pháp đã phải sơ tán vì có đe dọa đánh bom.

Cung điện Versailles và Bảo tàng Louvre bị dọa đánh bom

Ngày 14-10, Cung điện Versailles và Bảo tàng Louvre buộc phải đóng cửa sau khi nhận được đe dọa đánh bom, nhiều du khách hoảng loạn.

Kẻ tâm thần dọa đánh bom thủ đô Hàn Quốc khiến cả ngàn người sơ tán

TTO - Khoảng 1.000 người đã phải sơ tán sau khi một thanh niên tự xưng là thành viên IS đe dọa cho nổ tung khu liên hợp thể thao Jamsil tại phía nam thủ đô Seoul.

Nhiều đại học danh giá của Mỹ phải sơ tán vì bị dọa đánh bom

TTO - Hàng loạt trường đại học hàng đầu của Mỹ (thuộc nhóm Ivy League) như Yale, Cornell, Columbia, Brown bị dọa đánh bom trong ngày 7-11, khiến các trường phải sơ tán.

Nga từ chối 2 hãng bay châu Âu

TTO - Trong ngày 27-5, Nga đã từ chối chấp thuận cho ít nhất 2 hãng hàng không châu Âu bay tới thủ đô Matxcơva sau khi các hãng này muốn bay vòng để tránh không phận của Belarus.

Nhiều cơ quan y tế Đức bị đe dọa đánh bom

TTO - Cảnh sát Đức ngày 8-8 cho biết nhiều cơ quan y tế trên khắp nước Đức đã nhận được lời đe dọa đánh bom. Các cuộc tìm kiếm của cảnh sát cho tới nay vẫn chưa phát hiện bất cứ thứ gì khả nghi.

Văn phòng Đài CNN tại New York sơ tán sau lời dọa đánh bom

TTO - Bị dọa đánh bom qua điện thoại, văn phòng Đài CNN tại New York phải sơ tán lần thứ hai trong hai tháng qua.