Tag: đe dọa đánh bom

Kẻ tâm thần dọa đánh bom thủ đô Hàn Quốc khiến cả ngàn người sơ tán

TTO - Khoảng 1.000 người đã phải sơ tán sau khi một thanh niên tự xưng là thành viên IS đe dọa cho nổ tung khu liên hợp thể thao Jamsil tại phía nam thủ đô Seoul.

Nhiều đại học danh giá của Mỹ phải sơ tán vì bị dọa đánh bom

TTO - Hàng loạt trường đại học hàng đầu của Mỹ (thuộc nhóm Ivy League) như Yale, Cornell, Columbia, Brown bị dọa đánh bom trong ngày 7-11, khiến các trường phải sơ tán.

Nga từ chối 2 hãng bay châu Âu

TTO - Trong ngày 27-5, Nga đã từ chối chấp thuận cho ít nhất 2 hãng hàng không châu Âu bay tới thủ đô Matxcơva sau khi các hãng này muốn bay vòng để tránh không phận của Belarus.

Nhiều cơ quan y tế Đức bị đe dọa đánh bom

TTO - Cảnh sát Đức ngày 8-8 cho biết nhiều cơ quan y tế trên khắp nước Đức đã nhận được lời đe dọa đánh bom. Các cuộc tìm kiếm của cảnh sát cho tới nay vẫn chưa phát hiện bất cứ thứ gì khả nghi.

Văn phòng Đài CNN tại New York sơ tán sau lời dọa đánh bom

TTO - Bị dọa đánh bom qua điện thoại, văn phòng Đài CNN tại New York phải sơ tán lần thứ hai trong hai tháng qua.

​Đức đóng cửa một trung tâm thương mại vì đe dọa khủng bố

TTO - Cảnh sát Đức đã ra lệnh đóng cửa trung tâm thương mại Limbecker Platz ở thành phố Essen vì nhận được đe dọa khủng bố.

Sân bay Tổng thống Mỹ hay dùng bị đe dọa đánh bom

TTO - Một phần của sân bay - căn cứ không quân Andrews, bang Maryland (Mỹ) đã buộc phải đóng cửa sau khi một phụ nữ xuất hiện ở cổng chính và đe dọa có bom trên người.

​Điểm tin: Không có chuyện bắt cóc trẻ trên phố ở TP.HCM

TTO - Đừng nghĩ sản phẩm Trung Quốc không hiện đại; bị truy trách nhiệm vụ 3.500 tỷ, Bộ Công thương phản ứng mạnh; không có chuyện bắt cóc trẻ trên phố... là những thông tin đáng chú ý ngày 24-3.

​71 trường học Canada đóng cửa khẩn cấp vì đe doạ đánh bom

TTO -  AFP ngày 3-11 dẫn lời Bộ trưởng An ninh Canada Piere Moreau cho biết một nhóm giấu tên đã gửi email đe dọa tấn công nhiều trường học ở Quebec và tỉnh lân cận Ontario, khiến cho các trường này phát lệnh sơ tán khẩn cấp để rà bom.

Anh điều chiến đấu cơ bắt kẻ đe dọa đánh bom

TT - Đêm 24-5 (giờ VN), quân đội Anh đã triển khai một máy bay chiến đấu kèm một máy bay dân sự hạ cánh tại một khu vực gần thủ đô London. Hai người đàn ông bị bắt giữ.