Tag: Dầu hướng dương

4.400 lít dầu ăn chiên chiếc chả mực lớn nhất Việt Nam

Để hoàn thành kỷ lục chiếc chả mực lớn nhất Việt Nam cần đến hơn 4.400 lít dầu ăn.

Loạt sao Việt đồng loạt ‘kết thân’ với chai dầu ăn

Trang cá nhân của diễn viên Lan Phương, nhà báo Diệp Chi và MC Ngô Mai Phương đồng loạt thay đổi trạng thái "set relationship" (*) với một sản phẩm dầu ăn thượng hạng Neptune Light.

Chiến sự Ukraine khiến châu Âu căng thẳng chuyện dầu ăn

TTO - Các chuỗi siêu thị ở Anh, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ và Bỉ đã hạn chế số lượng dầu ăn khách có thể mua do nguồn cung từ Ukraine bị gián đoạn vì chiến sự và giá dầu ăn lên cao thúc đẩy nhu cầu tích trữ.

Indonesia tiếp tục siết chặt xuất khẩu dầu cọ

Bộ trưởng Thương mại Indonesia Muhammad Lutfi cho biết quốc gia này sẽ buộc các công ty nâng tỷ lệ tiêu thụ dầu cọ tại thị trường trong nước từ 20% lên 30% kể từ ngày 10/3.

Mải mê mua sắm tiết kiệm và không giới hạn cùng Shopee

Mua sắm an toàn ngay tại nhà với ShopeeMart theo đúng tiêu chí gì cũng có mà giá cả lại rẻ, cứ mua hết ở Shopee. 'Gì Cũng Rẻ, Mua hết ở Shopee'

Sở hữu làn da trắng sáng với kem dưỡng trắng da toàn thân, chống nắng Wicbe

Làn da trắng sáng, mềm mại từ lâu đã trở thành một trong những biểu tượng về nhan sắc của nhiều chị em phụ nữ trên thế giới.

Việt Hương - Chí Tài vào vai vợ chồng trong quảng cáo mới

Thời gian gần đây, nhiều khán giả bày tỏ sự thú vị khi “tận mắt” nhìn thấy Việt Hương - Chí Tài vào vai vợ chồng trong quảng cáo mới của nhãn hiệu Dầu ăn cao cấp Meizan Gold.

Anh: Chống nứt mặt đường từ… dầu hướng dương

Dầu hướng dương đang được kỳ vọng trở thành "phương thuốc đặc trị" các vết nứt trên mặt đường tại Anh, ngăn chặn việc hình thành ổ gà, ổ voi, gây khó khăn cho giao thông.