30/08/2023 15:00 GMT+7

Loạt sao Việt đồng loạt ‘kết thân’ với chai dầu ăn

Trang cá nhân của diễn viên Lan Phương, nhà báo Diệp Chi và MC Ngô Mai Phương đồng loạt thay đổi trạng thái "set relationship" (*) với một sản phẩm dầu ăn thượng hạng Neptune Light.

Sao Việt không ngần ngại "set relationship"

Diễn viên chính của bộ phim "Gia đình mình vui bất thình lình" Lan Phương cho biết sau khi tuyển lựa cẩn thận, đã chọn Neptune Light cho gian bếp của mình, vì loại dầu ăn này kết hợp từ 3 loại dầu cao cấp bậc nhất, tốt cho sức khỏe là dầu gạo lứt, dầu đậu nành và dầu hướng dương.

Diễn viên Lan Phương, nhà báo - MC Diệp Chi, MC Ngô Mai Phương đều tin tưởng, an tâm sử dụng Neptune Light cho bữa cơm gia đình.

Diễn viên Lan Phương, nhà báo - MC Diệp Chi, MC Ngô Mai Phương đều tin tưởng, an tâm sử dụng Neptune Light cho bữa cơm gia đình.

Cùng một lý do, nhà báo, MC Diệp Chi và MC Ngô Mai Phương chia sẻ gia đình mình đã "set relationship" với dầu ăn thượng hạng Neptune Light cũng vì sự hội tụ của "ba loại dầu vàng" có trong chai dầu này.

Nhà báo, MC Diệp Chi giải thích: "Chất lượng dầu ăn được quyết định bởi thành phần nguyên liệu, nên mọi người cần ưu tiên yếu tố này khi lựa chọn dầu ăn. 

Tưởng không quan trọng nhưng quan trọng không tưởng vì đây cũng là nguồn cung cấp chất béo có lợi cho cơ thể, góp phần chăm sóc sức khỏe cả gia đình trong từng bữa cơm".

MC Diệp Chi cũng như nhiều người nổi tiếng quyết định set relationship với Neptune Light trên Facebook cá nhân

MC Diệp Chi cũng như nhiều người nổi tiếng quyết định set relationship với Neptune Light trên Facebook cá nhân

MC Ngô Mai Phương cũng khẳng định: "Ưng và chọn Neptune Light nhờ sở hữu công thức đột phá kết hợp ba loại dầu ăn cao cấp là dầu gạo lứt, dầu đậu nành và dầu hướng dương nên sẽ mang đến sự đa dạng dưỡng chất, phù hợp cho nhu cầu dinh dưỡng của các thành viên trong gia đình. 

Đặc biệt hơn, đây là loại dầu ăn đã được nghiên cứu và chứng nhận có công dụng giảm hấp thụ cholesterol từ thực phẩm, giúp ngăn ngừa mỡ máu".

Chuyên gia giải thích về ba loại dầu vàng trong Neptune Light

Tiến sĩ, bác sĩ Trương Hồng Sơn - phó tổng thư ký Tổng hội Y học Việt Nam, viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam (VIAM) - cho biết: "Dầu gạo lứt dồi dào dưỡng chất Gamma-Oryzanol & Phytosterol có tác dụng kiểm soát, giảm hấp thụ cholesterol từ thực phẩm, từ đó, góp phần ngăn ngừa tình trạng thừa cholesterol, giảm nguy cơ mỡ máu cao. 

Dầu đậu nành chứa các loại axit béo thiết yếu gồm omega 3, 6, 9 và phytosterol; mang lại nhiều lợi ích cho thị giác, não bộ và tim mạch. Dầu hướng dương chứa hàm lượng vitamin E cao, bổ sung lượng vitamin E cần thiết cho cơ thể, có tác dụng hỗ trợ chống lão hóa".

Đáng chú ý, chuyên gia khẳng định rằng chọn dầu kết hợp cả ba thành phần nguyên liệu kể trên sẽ là sự lựa chọn tốt cho sức khỏe, đảm bảo cung cấp đa dạng dưỡng chất cho cơ thể, phù hợp với mọi gia đình, nhất là đối với gia đình nhiều thế hệ, các thành viên có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau.

Tiến sĩ, bác sĩ Trương Hồng Sơn - phó tổng thư ký Tổng hội Y học Việt Nam, viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam (VIAM)

Tiến sĩ, bác sĩ Trương Hồng Sơn - phó tổng thư ký Tổng hội Y học Việt Nam, viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam (VIAM)

"Mình không phải cân não xem nên chọn loại nào trong 3 loại dầu cao cấp này, và cũng chẳng phải mất công sử dụng luân phiên mỗi loại, vì đơn giản dầu ăn Neptune Light đã kết hợp được cả 3 loại dầu thượng hạng" - diễn viên Lan Phương hào hứng cho biết.

Trong khi đó, nhờ có Neptune Light mà MC Ngô Mai Phương đã được dịp "flex" với ông xã: "Ba loại dầu ăn tốt nhất đã có đủ trong một chai Neptune Light thượng hạng rồi - nhà mình chẳng cần lăn tăn chọn dầu hay lích kích sắm về một lượt ba chai nữa".

Với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm trong căn bếp, nhà báo, MC Diệp Chi bật mí: "Mỗi khi dùng Neptune Light để chế biến thì Chi thấy món ăn rất dậy vị, bóng bẩy, hấp dẫn hơn hẳn".

Ngoài dùng để chiên, xào, nhà báo Diệp Chi còn dùng Neptune Light cho tất cả mọi nhu cầu nấu nướng khi cần đến dầu ăn như ướp, xào, chiên hay trộn salad…

Mua một được ba - chai dầu đáng giá - hóa ra đây chính là nguyên nhân khiến diễn viên Lan Phương, nhà báo, MC Diệp Chi và MC Ngô Mai Phương cùng tự tin "set relationship" với Neptune Light. 

Với sự kết hợp đột phá giúp phát huy tối đa tất cả những công dụng và dưỡng chất quý giá từ dầu gạo lứt, dầu đậu nành, dầu hướng dương, Neptune Light xứng đáng chiếm được trái tim của chị em nội trợ.

Mua một được ba - Neptune Light xứng đáng là chai dầu yêu thích của chị em nội trợ

Mua một được ba - Neptune Light xứng đáng là chai dầu yêu thích của chị em nội trợ

Sở hữu công thức đột phá kết hợp cả ba thành phần nguyên liệu tốt cho sức khỏe là gạo lứt, đậu nành, hướng dương, dầu ăn thượng hạng Neptune Light đảm bảo cung cấp đa dạng dưỡng chất cho cơ thể, phù hợp với mọi gia đình, nhất là đối với gia đình nhiều thế hệ, các thành viên có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau.

Sản phẩm có mặt tại chợ, siêu thị và hệ thống phân phối trên toàn quốc. Tham khảo mua hàng tại đây: https://vnshop.vn/dau-an-thuong-hang-nhan-hieu-neptune-light-1l--s200801047

(*) Set relationship: Thiết lập cài đặt mối quan hệ trên Facebook, thường thực hiện khi xem đó là sự kiện quan trọng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên