Tag: Neptune Light

Đi chợ cùng con gái, nghệ sĩ Chiều Xuân, Lê Khanh gợi lại bao giá trị vàng

Cùng theo bước 2 nữ nghệ sĩ thuộc ‘thế hệ vàng’ Lê Khanh và Chiều Xuân trong một buổi chợ sớm mai, để thấy được cách mà họ gìn giữ nếp nhà và trao truyền những giá trị vàng qua nhiều thế hệ.

Loạt sao Việt đồng loạt ‘kết thân’ với chai dầu ăn

Trang cá nhân của diễn viên Lan Phương, nhà báo Diệp Chi và MC Ngô Mai Phương đồng loạt thay đổi trạng thái "set relationship" (*) với một sản phẩm dầu ăn thượng hạng Neptune Light.

Nghe chuyên gia hóa giải những lầm tưởng về dầu ăn

Tiến sĩ, Bác sĩ Trương Hồng Sơn - phó tổng thư ký Tổng hội Y học Việt Nam, viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam - khẳng định không phải dầu ăn nào cũng như nhau.

Bữa ăn với chất béo có lợi giúp ngừa mỡ máu cao

Áp dụng thực đơn chuẩn LIGHT, lưu ý chọn lựa chất béo có lợi giúp chúng ta chủ động kiểm soát tình trạng thừa cholesterol, mỡ máu cao.

Khám phá công thức nấu ăn 'chuẩn LIGHT' của nghệ sĩ Việt

Nói mùa giãn cách là mùa “đào tạo” những đầu bếp “xịn” cho gia đình cũng chẳng ngoa. Như Lan Phương, Sara Lưu, Diệp Chi và Nguyễn Ngọc Thạch chẳng những đua nhau khoe những món ăn thơm ngon, mà còn chia sẻ đến các fan công thức nấu ăn “chuẩn LIGHT".

Tìm ra 'lá chắn' giảm thiểu tình trạng thừa cholesterol

Hiểu đúng và đủ về chất béo lẫn cholesterol, duy trì chế độ ăn uống, vận động hợp lý, thăm khám định kỳ là những cách đơn giản nhưng hữu hiệu để kiểm soát tình trạng thừa cholesterol.