Tag: đất quốc phòng

Vì sao Bệnh viện 22-12 ở Nha Trang phải chuyển sang bệnh viện dân y?

Theo đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện 22-12 vẫn đang hoạt động chuyên môn bình thường trên đất quốc phòng tại TP Nha Trang.

Rắc rối vì huyện cấp đất ở cho cán bộ 'chồng lấn đất quốc phòng'

Huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) cấp đất ở cho các cán bộ điều động đến công tác tại huyện này, nhưng một số lô bị chồng lấn lên đất quốc phòng, một số lô khác chưa giải phóng mặt bằng được.

Sai phạm tại sân bay Nha Trang: Chuyển Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng xử lý

Vụ sai phạm trong giao đất sân bay Nha Trang cho doanh nghiệp để thanh toán các dự án BT ở tỉnh Khánh Hòa đã được chuyển cho Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng thụ lý.

Vụ sân tập golf 'mọc' trên đất quốc phòng: Quân khu V nói 'thu phí không mang tính kinh doanh'

Lãnh đạo Quân khu V cho rằng mục đích chính của sân tập golf là phục vụ cán bộ, nhân viên luyện tập, việc thu phí người dân vào chơi không phải để kinh doanh.

Vụ sân tập golf 'mọc' trên đất quốc phòng: Chưa được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động thể thao

Ngày 11-7, Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng cho biết sân tập golf Golf Maxx chưa được cơ quan này cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao.

Sân tập golf 'mọc' trên đất quốc phòng

Khu đất quốc phòng khoảng 3ha cạnh Bộ tư lệnh Quân khu V, giữa trung tâm TP Đà Nẵng, đã trở thành sân tập golf hoạt động nhộn nhịp trong thời gian gần đây.

Hàng loạt sai phạm tại các dự án điện ở Đắk Nông

Ngành chức năng tỉnh Đắk Nông đang đau đầu vì hàng loạt sai phạm tại các dự án điện gió, điện mặt trời và thủy điện. Các sai phạm này kéo dài nhiều năm, mới đây bị Thanh tra Chính phủ chỉ rõ, yêu cầu khắc phục.

Đề nghị giao Chính phủ quy định khu vực hạn chế chuyển mục đích sử dụng đất quốc phòng

Đại biểu đề nghị giao Chính phủ quy định tiêu chí, khu vực quản lý nghiêm ngặt việc chuyển mục đích sử dụng đất quốc phòng, khu vực hạn chế chuyển mục đích sử dụng đất quốc phòng.

Nghiên cứu mở tuyến phố ẩm thực, phố miễn thuế tại khu đô thị sân bay Tân Sơn Nhất

Từ kết quả hội nghị liên quan đến phát triển khu đô thị sân bay Tân Sơn Nhất, các địa phương cần nghiên cứu phương án mở các tuyến phố ẩm thực, phố miễn thuế tại đây.

'Út trọc' nhận thêm 5 năm tù về tội trốn thuế

Sáng 31-3, Tòa án quân sự Quân khu 7 đã xét xử và tuyên phạt ông Đinh Ngọc Hệ (còn gọi là Út trọc) 5 năm tù về tội trốn thuế, tổng hợp với các bản án trước thì ông Hệ phải chấp hành hình phạt chung là chung thân.