Đặng Văn Lâm có tên trong danh sách 28 cầu thủ được HLV Park Hang Seo đưa sang UAE

15/05/2021 11:15 GMT+7

TTO - Ngày 15-5, thông tin của Tuổi Trẻ Online cho biết thủ môn Đặng Văn Lâm là một trong 28 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam được HLV Park Hang Seo đưa sang UAE tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Đặng Văn Lâm có tên trong danh sách 28 cầu thủ được HLV Park Hang Seo đưa sang UAE - Ảnh 1.

Thủ môn Đặng Văn Lâm có tên trong danh sách 28 cầu thủ đội tuyển Việt Nam sang UAE - Ảnh: NAM KHÁNH

Trao đổi với Tuổi Trẻ, một lãnh đạo cấp cao VFF xác nhận: "Thủ môn Đặng Văn Lâm có tên trong danh sách 28 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam sang UAE dự vòng loại World Cup. Nếu hai thủ môn còn lại của CLB Văn Lâm đang thi đấu là Cerezo Osaka (Nhật Bản) không bị chấn thương sau ngày 26-5, Văn Lâm sẽ được sang UAE sớm hơn dự định 4 ngày. Còn nếu không, sau ngày 31-5 (thời gian FIFIA Days) Văn Lâm sẽ có mặt tại UAE để hội quân với đội tuyển Việt Nam".

Như vậy, Văn Lâm là một trong những thủ môn đã được HLV Park Hang Seo lựa chọn để tham dự vòng loại World Cup 2022, bất chấp thời gian gần một năm qua anh gần như không thể tham gia thi đấu vì COVID-19 và quá trình chuyển nhượng từ Thái Lan sang Nhật Bản.

Trước đó, ngày 6-5, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 37 tuyển thủ được tập trung để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 tại Hà Nội. Trong danh sách này không có tên thủ môn Đặng Văn Lâm dù anh là thủ môn chính của đội tuyển Việt Nam trong 5 trận đấu ở vòng loại World Cup trước đó.

Mặc dù có tên trong danh sách có mặt tại UAE nhưng việc Văn Lâm có được ra sân hay không sẽ hoàn toàn tùy thuộc vào phong độ thực tế của anh khi được HLV Park Hang Seo trực tiếp đánh giá.

Theo thông tin từ VFF, dự kiến đêm 26-5 đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE bằng máy bay riêng. HLV Park Hang Seo sẽ đem sang UAE 28 cầu thủ và mỗi trận được đăng ký thi đấu 23 cầu thủ. Mỗi trận đấu các đội tuyển tham dự vòng loại World Cup 2022 sẽ được đăng ký các cầu thủ khác nhau.

Hiện đội tuyển Việt Nam đang tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đội tuyển Việt Nam cũng gần như "cấm trại" hoàn toàn để phòng tránh dịch COVID-19.

Ông Nguyễn Sỹ Hiển làm trưởng đoàn đội tuyển quốc gia Việt Nam

Thông tin từ VFF cho biết ông Nguyễn Sỹ Hiển - chủ tịch Hội đồng huấn luyện viên quốc gia - sẽ là trưởng đoàn bóng đá Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 ở UAE.

Ông Đoàn Anh Tuấn - trưởng phòng các đội tuyển quốc gia VFF - là lãnh đội. Ngày 14-5, ông Tuấn đã có mặt tại UAE để thực hiện công tác tiền trạm cho đội tuyển Việt Nam.

Vì sao thủ môn Đặng Văn Lâm không có tên tập trung đội tuyển Việt Nam? Vì sao thủ môn Đặng Văn Lâm không có tên tập trung đội tuyển Việt Nam?

TTO - Trong bản danh sách 37 cầu thủ HLV Park Hang Seo vừa công bố chuẩn bị cho vòng loại thứ hai bảng G World Cup 2022 diễn ra vào tháng 6 tới tại UAE, thủ môn số một đội tuyển VN Đặng Văn Lâm đã không có mặt. Vì sao?

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận