06/06/2023 18:04 GMT+7

Đang trong giờ học, một nữ sinh viên bị đột quỵ

Đang trong giờ học, nữ sinh viên ngành sư phạm ngữ văn của Trường ĐH Sư phạm Huế bất ngờ gục xuống do đột quỵ.

Đang trong giờ học, một nữ sinh viên bị đột quỵ - Ảnh 1.

Bạn N. (sinh viên Trường ĐH Sư phạm Huế) bị đột quỵ trong giờ học được các bạn sinh viên cùng nhà trường đưa đi cấp cứu - Ảnh: TRƯƠNG THẾ QUY

Chiều 6-6, tin từ Trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế cho biết tình hình sức khỏe của bạn Phạm Thị N. (20 tuổi, sinh viên năm 2 ngành sư phạm ngữ văn, quê Thanh Hóa) bị đột quỵ khi đang trong giờ học có tiên lượng không tốt.

Nữ sinh viên đột quỵ trong lớp học ở Huế, tiên lượng xấu

Trước đó, sáng cùng ngày khi đang trong giờ học, N. bất ngờ bị đột quỵ, gục ngay tại lớp học. N. đã nhanh chóng được đưa vào Bệnh viện Trung ương Huế.  

Thầy Trương Thế Quy - phòng công tác sinh viên Trường ĐH Sư phạm Huế - cho biết sau sự việc xảy ra, đại diện nhà trường đã đến bệnh viện để nắm tình hình cũng như hỗ trợ bước đầu cho em N. trong lúc đợi người nhà của em từ Thanh Hóa vào Huế.

Do hoàn cảnh N. khó khăn nên thầy Quy cho biết "đang kêu gọi hỗ trợ cho N. và chờ xem tình hình của em ấy tại bệnh viện. Dù bệnh tình được tiên lượng rất nặng nhưng hy vọng em N. sẽ vượt qua".

Thời tiết quá nóng hoặc lạnh, tăng nguy cơ đột quỵ ra sao?Thời tiết quá nóng hoặc lạnh, tăng nguy cơ đột quỵ ra sao?

Đã có nhiều người đột ngột bị đột quỵ trong thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh. Sau đây là một số tình huống thời tiết có thể ảnh hưởng đến nguy cơ đột quỵ và mối liên hệ giữa chúng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên