Tag: Đặng Thanh Bình

Cựu phó thống đốc Đặng Thanh Bình được hưởng án treo

TTO - Hội đồng xét xử phúc thẩm giảm án cho hai đồng phạm và bác kháng cáo hai đồng phạm khác của cựu phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đặng Thanh Bình.

Bác kháng cáo của cựu phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đặng Thanh Bình

TTO - Phát biểu quan điểm tại Tòa phúc thẩm ngày 6-12, Viện Kiểm sát bác các kháng cáo của Đặng Thanh Bình và đồng phạm vì thiếu trách nhiệm tạo điều kiện cho Phạm Công Danh gây thiệt hại hơn 15.000 tỉ đồng

Xử phúc thẩm cựu phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước

TTO - Đặng Thanh Bình, cựu phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN), cùng 4 bị cáo kháng cáo án sơ thẩm về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Nguyên phó thống đốc Đặng Thanh Bình bị phạt 3 năm tù

TTO - Hội đồng xét xử cho rằng vai trò, trách nhiệm của bị cáo Đặng Thanh Bình là cao nhất, bởi sự buông lỏng trong quản lý đã dẫn đến những sai sót kéo dài.

Nguyên phó thống đốc Đặng Thanh Bình: Tôi rất ân hận!

TTO - Ông Đặng Thanh Bình nói rằng trách nhiệm cá nhân của ông đã được đánh giá thấu đáo tại phiên tòa. Ông Bình thừa nhận mình chưa làm đúng, trọn vẹn nhưng tự hào vì việc tái cơ cấu ngân hàng giúp giữ vững được an ninh tiền tệ.

Luật sư đề nghị miễn trách nhiệm hình sự cho ông Đặng Thanh Bình

TTO - Các luật sư cho rằng quyết định tái cơ cấu ngân hàng VNCB là của tập thể lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chứ không phải của cá nhân nguyên phó thống đốc Đặng Thanh Bình.

Đề nghị phạt nguyên phó thống đốc Đặng Thanh Bình 4-5 năm tù

TTO - Đại diện VKS đề nghị Hội đồng xét xử kiến nghị Cơ quan điều tra Bộ Công an và Viện KSND Tối cao làm rõ vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước trong việc thực hiện đề án tái cơ cấu VNCB theo chỉ đạo của Thủ tướng.

Ông Đặng Thanh Bình và tổ giám sát đổ trách nhiệm qua lại

TTO - Nguyên phó thống đốc Đặng Thanh Bình cho rằng tổ giám sát có quyền để xử lý sai phạm trong khi tổ giám sát lại nói "chỉ được báo cáo lên cấp trên".

Ông Đặng Thanh Bình: 'Tôi đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị'

TTO - Đại diện cơ quan Thanh tra giám sát Ngân hàng Nhà nước cho hay từ báo cáo của tổ giám sát, năm 2013 thống đốc đã có văn bản yêu cầu thu hồi các khoản giao dịch sai phạm tại VNCB trước 30-9-2013 nhưng đến nay chưa biết đã thu hồi được hay chưa.

Ông Đặng Thanh Bình nói cáo trạng truy tố không đúng

TTO - Thừa nhận mình có sai sót để xảy ra hậu quả đối với vụ án, nhưng các bị cáo có mặt tại phiên tòa đều cho rằng mình đã làm hết trách nhiệm được phân công.