Tag: đâm thủng tim

Cứu người đàn ông bị đâm thủng tim, cơ hội sống chỉ 10%

Anh T. (TP.HCM) bất ngờ bị một người đàn ông dùng kéo cắt chỉ đâm thủng tim khi đang ăn cơm, may mắn được các bác sĩ cứu sống.

Chạy đua với ‘tử thần’, cứu bệnh nhân bị đâm ngay vùng ‘tam giác’ tim

TTO - Để cứu sống bệnh nhân bị đâm thủng tim, gần như ngưng tim, các bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) chỉ có 10-15 phút từ lúc cấp cứu đến mở khoang màng tim để giành lại sự sống cho bệnh nhân giữa đêm khuya.

Một bé trai 9 tuổi ở quận 7 bị đâm thủng tim được mổ khẩn cấp

TTO - Theo lời bà ngoại bé kể lại, lúc bà đang đứng gần nhà thì một người cháu khác chạy ra gọi bà về nhà nhanh vì A. sắp chết. Bà chạy về nhà thì thấy A. nằm bất động, bên cạnh là mẹ cháu và có một chiếc kéo.

Bị gọi ra khỏi nhà, 15 phút sau phát hiện gục ngã với dao găm cắm thẳng tim

TTO - Thanh niên 19 tuổi được người nhà phát hiện trong tình trạng thập tử nhất sinh với một con dao bấm cắm sâu vào ngực. Trước đó khoảng 15 phút có một cuộc điện thoại gọi đến và thanh niên này ra ngoài.

Cứu sống một bệnh nhân bị đâm thủng tim

TTO - Bị đâm một nhát kéo đâm xuyên vào ngực trái và thủng tim, anh công nhân V.V.N (35 tuổi, quê ở Cần Thơ) may mắn được cứu sống nhờ được đưa tới bệnh viện kịp thời.

Cứu sống một lơ xe bị bạn nhậu đâm thủng tim

TTO - Ngày 13-7, thông tin từ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết vừa cứu sống nam thanh niên bị bạn nhậu đâm thủng tâm thất phải.

​Cứu người bị đâm thủng tim

TTO - Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh (Đồng Nai) cho biết vừa phẫu thuật cứu sống một bệnh nhân bị đâm bảy nhát vào ngực và hai tay, trong đó có một vết đâm thấu tim.

Cứu sống bệnh nhân bị chĩa 7 mũi đâm thủng tim

TTO - Khi được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu, chiếc chĩa 7 mũi vẫn còn cắm ngập sâu đến cán trên ngực bệnh nhân Nguyễn Phúc Duy.

Cứu sống một bệnh nhân tự đâm thủng tim

TTO - Sáng 1-12, bác sĩ Sử Sơn, giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh (Đồng Nai), cho biết bệnh viện vừa cứu sống bệnh nhân Võ Minh Chánh bị thủng tim.

Người đâm nam sinh lớp 10 thủng tim là trẻ 12 tuổi

TTO - Chiều 17-3, ông Lê Minh Chánh - viện trưởng Viện KSND TP Tuy Hòa (Phú Yên) - cho biết người đâm trọng thương em Nguyễn Thành Đạt (17 tuổi, học sinh lớp 10A5 Trường THPT Trần Phú huyện Tuy An, Phú Yên) vào chiều 16-3 là T.Đ. (sinh ngày 12-7-2002, trú ở phường 2, TP Tuy Hòa).