31/01/2020 13:32 GMT+7

Bị gọi ra khỏi nhà, 15 phút sau phát hiện gục ngã với dao găm cắm thẳng tim

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Thanh niên 19 tuổi được người nhà phát hiện trong tình trạng thập tử nhất sinh với một con dao bấm cắm sâu vào ngực. Trước đó khoảng 15 phút có một cuộc điện thoại gọi đến và thanh niên này ra ngoài.

Bị gọi ra khỏi nhà, 15 phút sau phát hiện gục ngã với dao găm cắm thẳng tim - Ảnh 1.

Con dao cắm vào ngực nạn nhân sau khi được phẫu thuật rút ra - Ảnh: A.D.

Ngày 31-1, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết vừa phẫu thuật cấp cứu thành công một nam thanh niên bị dao đâm thủng tim.

Công an huyện Quảng Trạch đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Trước đó, khoảng 20h tối 30-1, khoa cấp cứu Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới tiếp nhận Trần Đức Sơn (19 tuổi, trú xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch) trong tình trạng nguy kịch với một con dao cắm sâu vào vùng ngực.

Các bác sĩ tại bệnh viện đã thực hiện ca phẫu thuật khẩn cấp do nạn nhân mất nhiều máu và lưỡi dao được xác định xuyên vào tâm thất phải của tim.

Sau ca phẫu thuật, con dao bấm được lấy ra. Sức khỏe nạn nhân hiện có chiều hướng ổn định.

Người nhà nạn nhân cho biết khoảng 19h tối cùng ngày, Sơn nhận được một cuộc điện thoại của ai đó. Sau đó Sơn rời nhà và khoảng 15 phút sau được phát hiện gục trên vũng máu nên người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đâm người tình 5 nhát thủng tim, phổi vì không cho ngủ chung Đâm người tình 5 nhát thủng tim, phổi vì không cho ngủ chung

TTO - Do có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm chỉ vì không cho một người đàn ông ngủ chung, bà T. đã bị người này đâm 5 nhát chết tại nhà riêng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên