Thứ 3, ngày 7 tháng 12 năm 2021

Đại tá Đinh Văn Nơi yêu cầu công an các xã chuyển nhanh gạo, sữa, thuốc cho người dân về quê

07/10/2021 16:49 GMT+7

TTO - Ngày 7-10, đoàn công tác Tỉnh ủy An Giang và nhà tài trợ Công ty cổ phẩn đầu tư xây dựng Tấn Thắng đã đến thăm trao quà cho bà con các khu vực cách ly tập trung trên địa bàn huyện Châu Thành, Châu Phú và Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Đại tá Đinh Văn Nơi yêu cầu công an các xã chuyển nhanh gạo, sữa, thuốc cho người dân về quê - Ảnh 1.

Đại tá Đinh Văn Nơi (thứ 2 từ trái sang) và ông Trần Đông Xuân (bìa phải) - giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Tấn Thắng - tại buổi trao tặng quà cho bà con ở huyện Châu Phú - Ảnh: MINH PHƯỚC

Trước đó, ngày 6-10, Công an tỉnh An Giang đã tổ chức buổi lễ tiếp nhận 50 tấn gạo, 48.000 hộp sữa, 70.000 khẩu trang vải, 2.000 túi thuốc và 20.000 phần thuốc xông cho Ủy ban MTTQVN tỉnh An Giang để gửi đến hỗ trợ bà con trở về quê từ các tỉnh, thành những ngày qua. Toàn bộ chi phí này do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Tấn Thắng hỗ trợ.

Đoàn công tác đã đến các khu vực cách ly tập trung thăm hỏi bà con và trao tận tay đến người dân từng thùng sữa, túi thuốc.

Tại mỗi điểm đến, đại tá Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an tỉnh An Giang - thay mặt đoàn yêu cầu lực lượng công an xã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương sau khi đưa người dân về các xã thì nhanh chóng vận chuyển sữa và thuốc đến tận tay người dân, kịp thời để người già, phụ nữ và trẻ em có sữa và thuốc sử dụng.

Đại tá Đinh Văn Nơi yêu cầu công an các xã chuyển nhanh gạo, sữa, thuốc cho người dân về quê - Ảnh 2.

Đoàn công tác của Tỉnh ủy An Giang và Công an tỉnh đã trao tặng nhiều phần quà gồm sữa, thuốc và gạo cho bà con về quê bị cách ly - Ảnh: MINH PHƯỚC

Lãnh đạo chính quyền, địa phương hứa sẽ kịp thời đem những phần quà này đến người dân về từ các tỉnh, thành phố và vận động thêm từ các nhà hảo tâm để có thêm lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cho người dân trong thời gian tới.

Công an An Giang tặng 110 tấn gạo cho người nghèo Công an An Giang tặng 110 tấn gạo cho người nghèo

TTO - Ngày 17-7, công an các huyện, thị, thành phố ở An Giang đã cấp phát gạo cho người nghèo ở các địa phương vượt qua đại dịch. Đây là chương trình 'Hạt gạo nghĩa tình với nhân dân' của Công an tỉnh An Giang với hơn 110 tấn gạo cho hộ nghèo.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận