Tag: Mạnh thường quân

Trường xin không nhận hoa ngày 20-11, mà thay bằng thẻ bảo hiểm y tế học sinh

Trường THCS Nguyễn Văn Luông (quận 6, TP.HCM) vừa có thư ngỏ xin không nhận hoa ngày 20-11, mà thay bằng thẻ bảo hiểm y tế học sinh.

Căn bệnh suy thận không thể vắt kiệt ý chí của Huỳnh Văn Sinh

Mắc chứng thận hư bẩm sinh, cân nặng của chàng tân sinh viên nghèo Huỳnh Văn Sinh (ngành công nghệ thông tin, Trường đại học Khoa học Huế) chỉ nhích trên con số 30kg một tí.

Chàng trai chuyên viên phần mềm ủng hộ cho nữ sinh 'học vì từng hơi thở của người má ung thư'

Dù khó khăn trong di chuyển nhưng anh Đồng Đức An vẫn đi từ quận 4 đến báo Tuổi Trẻ (quận Phú Nhuận) để góp 5 triệu đồng cho nhân vật Tiếp sức đến trường.

Rưng rưng bà con Ca Dong cõng từng viên gạch lên núi xây trường học

Để có nơi học tươm tất cho con em mình, nhiều ngày trời, người dân Ca Dong ở ngôi làng trên núi cao đã nghỉ đi rẫy để cõng từng viên gạch, từng bao cát lên xây trường.

Dân vùng biên giới có nhà mới sau vụ cháy khiến 5 nhà cháy rụi

Sau vụ cháy kinh hoàng thiêu rụi 5 ngôi nhà ở vùng biên giới Việt - Lào, người dân đã có nhà mới nhờ nghĩa tình của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm.

Khởi tranh giải đua xe địa hình đầu tiên tại Đắk Lắk

Sáng 13-8, tại quảng trường UBND huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) đã mở màn khởi tranh giải đua xe địa hình tại đại ngàn Đắk Lắk.

Cam kết tài trợ hơn 30 tỉ đồng cho trẻ mồ côi, người khuyết tật

Các nhà hảo tâm đã cam kết tài trợ hơn 30 tỉ đồng cho trẻ mồ côi, người khuyết tật trong khuôn khổ chương trình 'Một trái tim - Một thế giới' lần thứ 18.

Danh sách đóng góp các nhà hảo tâm (11 và tháng 12-2022)

Dưới đây là danh sách đóng góp các nhà hảo tâm cho các hoạt động xã hội của báo Tuổi Trẻ trong tháng 11 và tháng 12 năm 2022.

Sôi động màn so tài bóng đá giữa các dòng họ Việt Nam

TTO - Vào ngày 11-12 tới đây, Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam tại TP.HCM lần 2 sẽ được diễn ra, với sự tham gia của 6 đội bóng đại diện cho 6 dòng họ khác nhau.

Vụ clip 'khó khăn đừng theo lớp này': Hiệu trưởng Trường tiểu học An Hội nói gì?

TTO - Chiều 14-10, bà Phan Thúy Trang, hiệu trưởng Trường tiểu học An Hội, Gò Vấp, TP.HCM, đã trả lời Tuổi Trẻ xung quanh trách nhiệm của bà trong việc để xảy ra tình trạng phụ huynh trong ban đại diện xúc phạm phụ huynh “nghèo”.