Tag: nhà tài trợ

‘Carlsberg mong muốn truyền cảm hứng khởi nghiệp tới người Việt trẻ’

Đó là những chia sẻ của thương hiệu Carlsberg về lý do đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam mùa 6 trong vai trò Nhà tài trợ Kim cương.

TP.HCM ra quy định về vận động quỹ phụ huynh

Sở Giáo dục TP.HCM ra văn bản yêu cầu các trường phải nộp kế hoạch vận động tài trợ để Phòng hoặc Sở phê duyệt.

Đinh Sơn Trúc đăng quang Top Chef Việt Nam mùa 3

Hành trình "Ghi dấu ẩm thực Việt trên bàn tiệc thế giới’’ của Top Chef Việt Nam 2023 khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về Đinh Sơn Trúc. Nam đầu bếp đã nhận được phần thưởng 300 triệu đồng từ nhãn hàng Chin-su - đại diện các đơn vị tài trợ.

Công nhân toàn quốc vào ngày hội bóng đá

Sáng 31-8, tại TP.HCM đã diễn ra lễ họp báo và bốc thăm chia bảng Giải vô địch Bóng đá công nhân toàn quốc 2023 - National Worker's Football Championship 2023.

PJICO trở thành nhà tài trợ bảo hiểm đồng hành 5 mùa giải VBA

Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) công bố Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) chính thức trở thành Nhà tài trợ bảo hiểm.

Chinh phục thử thách MOVE, tiếp nhịp sống khỏe cùng marathon quốc tế Đà Nẵng

Giải chạy marathon quốc tế Đà Nẵng năm nay diễn ra từ ngày 4 đến 6-8, gắn liền với nhiều hoạt động và thử thách bên lề hấp dẫn.

Tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng với hành trang đầy ắp năng lượng

Với tinh thần đồng đội, ý chí quyết tâm, cùng sự động viên to lớn của nhà tài trợ, người hâm mộ, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã sẵn sàng với những thách thức tại đấu trường Bóng đá Thế giới.

Vật tay: Thú vui giản dị mà lắm công phu

TTCT - Thời đi học, ắt cậu con trai nào cũng đôi lần thi thố sức mạnh với chúng bạn bằng trò chơi cơ bản đã có từ thời Ai Cập và Hy Lạp cổ đại: Vật tay.

Trẻ em dưới 5 tuổi trên cả nước bổ sung vitamin A từ nguồn viện trợ

Ngày 1-6, Bộ Y tế tổ chức chiến dịch bổ sung vitamin A đợt 1 cho trẻ em tại 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Cần cái tôi của từng ngôi sao thể thao

TTCT - Sau khi Nguyễn Thị Oanh trở thành người hùng của thể thao Việt Nam tại SEA Games 32, nhất cử nhất động của cô đều được giới truyền thông và người hâm mộ chú ý.