Thứ 7, ngày 23 tháng 10 năm 2021

Dai-ichi Việt Nam phát động chương trình gây quỹ hỗ trợ cộng đồng

05/07/2019 11:52 GMT+7

Tự giới thiệu - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi VN vừa chính thức phát động gây quỹ cho chương trình hỗ trợ cộng đồng “Kết nối triệu yêu thương”, nhằm tri ân 3 triệu khách hàng và cộng đồng đã chọn thương hiệu BHNT Nhật Bản suốt 12 năm qua.

Dai-ichi Việt Nam phát động chương trình gây quỹ hỗ trợ cộng đồng - Ảnh 1.

Dai-ichi Việt Nam tặng xe đạp cho học sinh nghèo tại tỉnh Đắc Nông. Ảnh: K.G

Theo đó, với mỗi Hợp đồng bảo hiểm được nộp và phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 1-7-2019 đến hết ngày 31-12-2019, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam sẽ đóng góp 10.000 đồng để gây quỹ và triển khai các chương trình hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng, như chương trình trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và xây nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn.

Để chương trình được lan tỏa rộng rãi, các hoạt động sẽ được tổ chức tại từng vùng trên toàn quốc thông qua kênh phân phối đại lý truyền thống và kênh phân phối mở rộng của Dai-ichi Việt Nam.

Đặc biệt, công ty cũng khuyến khích mỗi vùng có thể chọn tổ chức nhiều chương trình. Số tiền quyên góp càng lớn đồng nghĩa với việc nhiều hoàn cảnh khó khăn của người dân địa phương được cải thiện.

Khi tham gia hợp đồng BHNT với Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, khách hàng đã có cơ hội đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng, xã hội và cho chính địa phương nơi mình sinh sống. Đồng thời, chương trình cũng là dịp để đội ngũ tư vấn tài chính, kinh doanh của Công ty khẳng định nghề đại lý cao quý cũng như ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm nhân thọ, không chỉ mang cuộc sống bình an đến cho khách hàng mà còn đóng góp cho xã hội cộng đồng.    

Ông Trần Đình Quân, Tổng giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, cho biết sau hơn 12 năm hoạt động, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tự hào trở thành đại sứ kết nối hàng triệu gia đình Việt để lan tỏa tình yêu thương và những giá trị tốt đẹp của BHNT đến cộng đồng.

"Với chương trình gây quỹ hỗ trợ cộng đồng "Kết nối triệu yêu thương", việc khách hàng tham gia bảo hiểm không chỉ mang ý nghĩa bảo vệ cho chính mình và người thân mà còn đóng góp một cách thiết thực cho cộng đồng, xã hội, thể hiện cam kết thực hiện sứ mệnh "Vì cuộc sống tươi đẹp" khi tiếp tục là chiếc cầu nối giữa các cá nhân, gia đình và hàng triệu khách hàng, cùng mang lại niềm vui, sự ấm áp, hướng đến mọi điều tốt đẹp cho xã hội cộng đồng".

Dai-ichi Việt Nam phát động chương trình gây quỹ hỗ trợ cộng đồng - Ảnh 2.

Chương trình nước uống sạch cho các trường học vùng sâu vùng xa do Dai-ichi Việt Nam thực hiện tại tỉnh Dak Lak. Ảnh: K.G

Trong hơn 12 năm qua, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 28 tỉ đồng như chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo, chương trình nước uống sạch cho các trường học vùng sâu vùng xa, xây cầu nông thôn, hiến máu nhân đạo, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng hợp đồng bảo hiểm cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, quyên góp từ thiện cho các gia đình bị bão lũ, trao tặng nhà tình thương…

Với những hoạt động này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam vinh dự là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam được Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review) trao giải thưởng "Doanh nghiệp xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội" hai lần.

PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận