Tag: hợp đồng bảo hiểm

Manulife áp dụng thêm công nghệ để đánh giá nội dung tư vấn khách hàng

Manulife Việt Nam chính thức áp dụng quy trình xác thực thông tin và giám sát phát hành hợp đồng M-Pro cho mọi khách hàng tham gia bảo hiểm kể từ đầu năm 2024.

Sai thông tin cá nhân, hợp đồng bảo hiểm có bị vô hiệu không?

Tôi đăng ký mua hợp đồng bảo hiểm cho con. Khi nhận được hợp đồng tôi thấy một số thông tin bị sai.

Để người vay tiền không bị ép mua bảo hiểm, có nên cấm ngân hàng bán bảo hiểm?

Thảo luận tại Quốc hội về Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi), nhiều đại biểu đã nêu quan điểm về việc có hay không duy trì các hoạt động bảo hiểm tại các ngân hàng.

Vụ tai nạn máy bay ở Nhật: Bảo hiểm nhanh chóng vào cuộc

Theo công bố của Hãng hàng không Japan Airlines (JAL), vụ va chạm giữa máy bay A350-100 của họ với máy bay tuần duyên ở Tokyo ngày 2-1 vừa qua đã khiến họ tổn thất đến 15 tỉ yen, tương đương 104,8 triệu USD, sau khi được bảo hiểm đền bù.

Gian nan đòi tiền bảo hiểm: Thoát 'cửa tử' nhờ tiền được chi trả

Bên cạnh những khách hàng trầy trật khiếu nại vẫn khó đòi được tiền bảo hiểm, cũng có không ít người vượt cửa tử nhờ số tiền lớn bảo hiểm chi trả.

Ra mắt ứng dụng Hanwha Life+, phiên bản nâng cấp nhiều tiện ích mới

Tăng tiện ích, giảm thao tác, nâng trải nghiệm và trao khách hàng quyền chủ động với hợp đồng bảo hiểm của mình là phương châm phát triển ứng dụng số hóa của Hanwha Life Việt Nam, thể hiện qua ứng dụng Hanwha Life+ vừa ra mắt đầu tháng 12-2023.

Ngân hàng Nhà nước cấm xúi giục khách tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư

Ngân hàng Nhà nước nghiêm cấm việc xúi giục khách hàng thay thế hoặc hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm hiện tại để tham gia hợp đồng bảo hiểm liên kết đầu tư.

Ngư dân suýt chết trên biển kiện bảo hiểm Bảo Long

Vợ chồng ngư dân suýt chết trên biển kiện Tổng công ty bảo hiểm Bảo Long để đòi 2,5 tỉ đồng tiền bảo hiểm sau khi thương thảo bất thành.

Đọc hiểu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chỉ trong 5 phút

Prudential ra mắt mẫu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 2023 giúp khách hàng nắm rõ các thông tin quan trọng trong hợp đồng chỉ trong 5 phút.

Khóc ròng vì không đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm

Người ta đã bảo... là hiểm rồi mà không nghe, hợp đồng của họ lắt léo lắm đó!