Tag: học sinh nghèo

Hai chị em mồ côi chết đuối thương tâm dưới hồ nước

Gia đình và chính quyền đã tìm thấy thi thể hai chị em ruột T.M. (12 tuổi, học lớp 6) và T.N. (10 tuổi, học lớp 2) ở Bình Thuận bị chết đuối.

‘Có học bổng và sách mới này đi học, con và các bạn vui lắm’

Đó là chia sẻ của em Danh Minh Chiến, học sinh lớp 3/3 ở Trường tiểu học xã Vĩnh Phước B khi nhận được suất học bổng ‘nghĩa tình’.

‘Phòng máy tính cho em’: Nơi chắp cánh tri thức cho học sinh nghèo xứ đảo Kiên Giang

Mỗi chiếc laptop xách tay hay máy vi tính để bàn được lắp đặt ở trường sẽ là điều kiện tốt cho các em học sinh nghèo ở xứ đảo Kiên Giang tiếp cận và mở rộng tri thức, thực hiện ước mơ của mình.

Chương trình 'Tri ân tháng 7' của tuổi trẻ Quân đội về với miền núi xứ Thanh

Chương trình “Tri ân tháng 7” của Đoàn thanh niên Quân đội đã trao 260 suất quà tặng gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó. Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 500 người, xây tặng 5 ngôi nhà trị giá 400 triệu đồng; tổng kinh phí 860 triệu đồng.

Cảnh sát biển trao 173 suất học bổng cho học sinh nghèo

Ngày 27-5, Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 4 đã tổ chức chung kết cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’ và trao 173 suất học bổng cho các trò nghèo ở Kiên Giang.

Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân vận động 5 tỉ đồng xây trường

Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân vận động Vietcombank trao tặng 5 tỉ đồng để xây dựng trường mẫu giáo và trao tặng 25 suất học bổng cho học sinh nghèo.

Tiếp sức cho học sinh nghèo Hải Dương

Những câu chuyện của học sinh nghèo vừa chiến đấu với bệnh tật, vừa vượt qua nghịch cảnh ở Hải Dương đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt khi tham dự lễ trao học bổng "Gieo mầm tri thức" diễn ra sáng 23-3 tại Hải Dương.

'Gieo mầm tri thức' đến với trẻ nghèo Cao Bằng

200 phần quà từ chương trình học bổng 'Gieo mầm tri thức' đã đến với học sinh vượt khó học tốt tại Cao Bằng trong buổi lễ do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Cao Bằng tổ chức hôm 21-3.

50 suất học bổng 'Gieo mầm tri thức' đến học sinh xứ Nghệ

Những phần quà từ học bổng 'Gieo mầm tri thức' hỗ trợ giúp các em học sinh nghèo vượt khó ở Nghệ An có động lực vươn lên trên con đường học vấn.

Phát động chuyển đổi số ở Nghệ An, tặng 200 xe đạp và học bổng cho học trò nghèo

Những chiếc xe đạp mới do bạn đọc báo Tuổi Trẻ ủng hộ được trao tận tay học trò nghèo vượt khó ở Nghệ An sẽ giúp đường tới trường của các em thêm ngắn lại.