Tag: Quỹ hỗ trợ

Gửi tiết kiệm 20 tỉ quỹ phòng chống COVID-19, thu 650 triệu lãi nhưng chưa hỗ trợ dân

TTO - Chiều 30-3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức buổi họp báo, liên quan việc đơn vị này đã chia nhỏ số tiền hơn 20,5 tỉ của Quỹ phòng chống dịch COVID-19 thành nhiều khoản để gửi tiết kiệm gây xôn xao dư luận.

Khởi nghiệp thành công, lập quỹ 10 triệu USD hỗ trợ startup

TTO - Đầu tư 10 triệu USD và đồng hành cùng các startup Việt là mục tiêu được Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp giai đoạn sớm Next100 thuộc NextTech công bố ngày 31-7.

Dai-ichi Việt Nam phát động chương trình gây quỹ hỗ trợ cộng đồng

Tự giới thiệu - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi VN vừa chính thức phát động gây quỹ cho chương trình hỗ trợ cộng đồng “Kết nối triệu yêu thương”, nhằm tri ân 3 triệu khách hàng và cộng đồng đã chọn thương hiệu BHNT Nhật Bản suốt 12 năm qua.

Đại học Duy Tân ký hiệp định thư với quỹ hỗ trợ du học Nhật

Quỹ hỗ trợ du học Nhật Bản (JOOSS) đã phối hợp với Đại học (ĐH) Duy Tân chính thức ký kết hiệp định thư hỗ trợ giáo dục đào tạo & cung cấp nguồn nhân lực.

Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai được đóng góp hơn 300 tỉ đồng

Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai trong suốt 10 năm thành lập và đi vào hoạt động đã nhận hơn 300 tỉ đồng đóng góp của các tổ chức, cá nhân và đặc biệt là các doanh nghiệp tư nhân như Vingroup, Vietjet, Trường Hải, SunGroup, FPT...

C.P. Việt Nam: Hành trình 25 năm chia sẻ và phát triển

Gần 100 năm phát triển trên toàn cầu và 25 năm đầu tư vào Việt Nam, tập đoàn C.P. (Thái Lan) không những khẳng định vị thế trong ngành công - nông nghiệp, mà còn lan tỏa mạnh mẽ được tinh thần đền ơn Tổ quốc.

Chubb Life Việt Nam trao tặng thiết bị dạy và học tại 06 tỉnh miền Trung

Chubb Life Việt Nam và Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International (“Quỹ thiện nguyện Chubb”) đã tiến hành trao tặng các vật tư, trang thiết bị cần thiết cho hoạt động dạy và học cho 05 trường tiểu học và 02 trường mầm non.

Liên Hiệp Quốc hỗ trợ hơn 4 triệu USD khắc phục hậu quả bão 12

TTO - 4,21 triệu USD được dùng để cứu trợ cho 150.000 người, trong đó có 46.973 trẻ em tại 6 tỉnh Việt Nam chịu ảnh hưởng của cơn bão số 12.

Biển Đông thấp thỏm chờ COC

TTO - Ý định của Trung Quốc trong việc thúc đẩy tiến trình đàm phán Bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông (COC) ngày càng lộ rõ, tạo ra thách thức cho Việt Nam trên bàn đàm phán.

Phụ huynh trường miền núi 'toát mồ hôi' với 16 khoản thu

TTO - Nhiều phụ huynh học sinh tại huyện miền núi Hướng Hóa (Quảng Trị) phản ảnh năm học này Trường THPT Lao Bảo triển khai thu nhiều loại tiền quỹ khiến phụ huynh "toát mồ hôi".