Thứ 5, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Dai-ichi Việt Nam hiến tặng 139 đơn vị máu tại Nghệ An

09/05/2019 15:35 GMT+7

Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam phối hợp với báo Tiền Phong vừa triển khai chương trình Hiến máu nhân đạo 2019 tại Nghệ An, với sự tham gia của gần 200 tình nguyện.

Dai-ichi Việt Nam hiến tặng 139 đơn vị máu tại Nghệ An - Ảnh 1.

Nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty Dai-ichi Việt Nam hiến máu tại Nghệ An hôm 8-5-2019. Ảnh: K.G

Chương trình đã hiến tặng thành công 139 đơn vị máu, tương đương 34.800ml, mang lại nguồn máu quý giá giúp người bệnh qua cơn nguy kịch và góp phần sẻ chia cuộc sống với cộng đồng. Chương trình ý nghĩa này sẽ được công ty tiếp tục tổ chức tại các tỉnh thành khác trong thời gian tới.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp", chia sẻ từ khi thành lập tại Việt Nam, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn tâm huyết triển khai và nhân rộng các dự án hỗ trợ cộng đồng, trong đó hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động truyền thống thường niên được đông đảo nhân viên và đội ngũ tư vấn tài chính tham gia nhiệt tình.

"Những đơn vị máu được Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam hiến tặng liên tục trong hơn 11 năm qua không chỉ góp phần mang đến sự sống cho những bệnh nhân mà còn thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, qua đó khẳng định cam kết "Gắn bó dài lâu" của Dai-ichi cùng đất nước và người dân Việt Nam" - ông Quân nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Đình Khuê, Phó Giám đốc Trung tâm Huyết học - Truyền máu tại Nghệ An, chia sẻ Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có hoạt động cộng đồng nổi bật tại địa phương, trong đó, chương trình Hiến máu nhân đạo do công ty triển khai đã đóng góp đáng kể nguồn máu dự trữ cho cấp cứu và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân nơi đây.

"Chúng tôi hy vọng nghĩa cử cao quý này của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ lan tỏa tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, khích lệ nhiều doanh nghiệp khác cùng tham gia đóng góp vào ngân hàng máu của tỉnh Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung nhằm giảm bớt gánh nặng y tế và cứu giúp thêm nhiều người đang cần máu để duy trì sự sống" – ông Khuê bày tỏ.

Khởi xướng từ năm 2009, đây là năm thứ 11 liên tiếp, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình nhân văn này với tổng cộng 4.364 đơn vị máu (tương đương 1.267.950ml) do hơn 5.700 nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty hiến tặng, thể hiện sâu sắc triết lý kinh doanh "Tất cả vì con người" và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của công ty.PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận