Tag: tư vấn tài chính

Nhân viên tư vấn ngầm làm hacker khiến công ty tài chính cho vay sai 29 tỉ

Một nhân viên tư vấn tài chính đã hóa... hacker khi xâm nhập hệ thống của một công ty tài chính, đổi thông tin khách hàng vay tín chấp nhằm chiếm đoạt tiền phí.

Chuyên viên tư vấn và 5 kỹ năng quan trọng không thể thiếu

Bạn thường nghe đến công việc của một chuyên viên tư vấn khá ổn định, nhàn hạ, thu nhập cao và ai cũng có thể làm được. Sự thật liệu có đúng như vậy? Cùng CareerBuilder tìm hiểu ngay sau đây!

Nest by AIA và AIA Exchange - 8 năm và hành trình tạo sự khác biệt

'Chúng tôi muốn tạo ra một không gian có thể mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng, đồng thời là môi trường lý tưởng cho đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, năng động phát triển sự nghiệp'.

Vụ khởi tố cho vay lãi nặng: Khách cầm cố, công ty cho thuê lại

Hợp đồng thể hiện khách hàng cầm cố điện thoại, công ty cho khách thuê lại tài sản và phải đóng phí, nhưng thực tế không có bất cứ hoạt động cầm cố tài sản nào.

Tập đoàn BAE Systems và mức tăng lợi nhuận vượt trội từ chia cổ tức

Ra đời tháng 11-1999 sau sáp nhập giữa ba công ty BAE Systems, Marconi Electronic Systems và British Aerospace, BAE Systems plc (LON:BA), BAE Systems hiện đang hoạt động ở nhiều nơi như châu Âu, Australia, Saudi Arabia, Ấn Độ, Mỹ…

Zurich Insurance liệu có thăng hoa nhờ khủng hoảng Credit Suisse?

Theo Bloomberg nếu không tính đến thị trường Trung Quốc, Zurich Insurance được đánh giá là một trong năm công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới, trải rộng hơn 200 quốc gia với nguồn thu từ phí bảo hiểm thường niên lên đến hơn 50 tỉ USD.

Manulife Việt Nam ra mắt nền tảng học tập mới phục vụ 60.000 tư vấn viên tài chính

Manulife Việt Nam vừa công bố ra mắt ManuAcademy, một nền tảng học tập ứng dụng công nghệ số hoàn toàn mới dành cho khoảng 60.000 tư vấn viên tài chính, nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng về quy mô và số hóa hơn nữa đội ngũ tư vấn viên.

Cho vay ngang hàng: Đưa vào khuôn khổ

TTO - Loại hình cho vay ngang hàng đang nở rộ, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có dự thảo nghị định để quản lý, cho thí điểm. Nhưng loại hình này cụ thể thế nào, có biến tướng gì, cần kiểm soát ra sao?

Gen E - thế hệ chuyên viên tư vấn tài chính được trao quyền để bứt phá, thành công

Thời gian gần đây, Gen E được các chuyên gia đánh giá là đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính thế hệ mới với các tố chất khác biệt.

Lan tỏa thông điệp sống bản lĩnh qua chiến dịch uống có trách nhiệm

Trong thời gian qua, Diageo Việt Nam (DVL) khởi động và triển khai chiến dịch truyền thông, nâng cao nhận thức về việc sử dụng đồ uống có cồn một cách có trách nhiệm, đã và đang lan tỏa những giá trị tích cực trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ