Tag: Hiến máu nhân đạo

Ngày hội hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 2022

Ngay từ sáng sớm 8-11, có rất nhiều tình nguyện viên đã có mặt để hưởng ứng tích cực ngày hội hiến máu nhân đạo được phối hợp tổ chức giữa Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM và Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

49 lần hiến máu vẫn tươi vui hẹn 'nhiều lần nữa'

TTO - 'Tôi rất vui khi được đóng góp cho sức khỏe cộng đồng. Hiến máu xong cảm thấy khỏe hơn chứ không có ảnh hưởng gì, tôi sẽ tiếp tục tham gia nhiều lần nữa', bà Đặng Thị Dứt nói trong lúc chờ hiến máu tại Trường đại học An Giang sáng 23-7.

Dracula... hút máu nhân đạo

Tình nguyên viên hiến máu luôn mong giọt máu hiến tặng của mình đến được với bệnh nhi tại Viện tim TP.HCM.

Tính năng hiến máu trên Facebook chính thức có mặt tại Việt Nam

TTO - Trên thiết bị di động, người dùng có thể dễ dàng truy cập tính năng hiến máu trong ứng dụng Facebook thông qua tìm kiếm ‘hiến máu’ hoặc vào phần giới thiệu trong hồ sơ.

Nhiều bạn trẻ Hà Nội vượt mưa rét đến với lễ hội hiến máu đầu năm mới

TTO - 'Trong hàng ngàn lễ hội đầu xuân, có một lễ hội mà người tham gia không cầu mong gì cho bản thân. Một lễ hội mà mọi người đến với mong muốn cho đi những giọt máu của mình để cứu sống người bệnh'.

TP.HCM: Dai-ichi Life Việt Nam hiến máu nhân đạo ngay đầu năm mới

Ngay đầu năm mới 2022, Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp Hội Chữ thập đỏ (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) triển khai chương trình hiến máu nhân đạo. Việc làm này càng thêm ý nghĩa, góp phần giải tải áp lực thiếu máu trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Nghệ sĩ chia buồn cùng gia đình Hoài Linh, Dương Triệu Vũ

TTO - Tiểu Vy, Kiều Loan, Lâm Vũ… đi hiến máu; Cha của Hoài Linh, Dương Triệu Vũ qua đời; Mỹ Anh sẽ trình diễn tại 'Head in the clouds' của 88rising; MC Quyền Linh được con gái 'tút tát nhan sắc'... là những tin được quan tâm ngày 7-10.

Hiến máu nhân đạo có lợi cho sức khỏe không?

Thắc mắc của một bạn đọc về hiến máu nhân đạo...

Netizen phát hiện Hà Anh Tuấn lặng lẽ đi hiến máu nhân đạo

Hình ảnh đẹp, đáng trân trọng của Hà Anh Tuấn được một người hâm mộ chụp lại đã nhanh chóng lan tỏa năng lượng tích cực trong mùa dịch này.

Máu dự trữ sắp cạn, Bệnh viện Chợ Rẫy kêu gọi cộng đồng chung tay hiến máu

TTO - Lượng tiểu cầu dự trữ tại Bệnh viện Chợ Rẫy chỉ còn 13 đơn vị. Lượng máu dự trữ cũng chỉ còn 2.198 đơn vị, trong khi số lượng máu trung bình sử dụng một ngày tại bệnh viện là 200-300 đơn vị.