Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam tăng tốc bền vững

15/11/2017 09:30 GMT+7

Là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ (BHNT) hàng đầu đến từ Nhật Bản, sau hơn một thập kỷ hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã tiếp tục khẳng định vị thế là một trong bốn doanh nghiệp BHNT hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh "Khách hàng là trên hết" và áp dụng nguyên lý "Kaizen" – luôn sáng tạo, đổi mới trong mọi hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam luôn giữ được tốc độ tăng trưởng bền vững trong hơn một thập kỷ qua.

Tăng trưởng vượt bậc, liên tục mở rộng mạng lưới kinh doanh

Đánh giá về thị trường BHNT năm 2017, các chuyên gia trong ngành cho rằng, bên cạnh việc phát triển các sản phẩm mới, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng thì việc các doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH) đẩy mạnh mở rộng mạng lưới đã góp phần làm cho thị trường tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian qua. Điều này không chỉ thể hiện sự phát triển về quy mô, mà còn khẳng định chiến lược tăng trưởng bền vững của các DNBH.

Trong 10 tháng đầu năm 2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã khai trương 50 văn phòng mới tại các tỉnh thành, góp phần tạo nên hệ thống kinh doanh vững mạnh với hơn 250 văn phòng và tổng đại lý trên toàn quốc, vinh dự phục vụ trên 1,8 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.100 nhân viên và 70.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Việc liên tục mở rộng mạng lưới kinh doanh cho thấy chiến lược của công ty trong việc đẩy mạnh cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính đa dạng đến với mọi người dân Việt Nam. Đặc biệt, với sự ra đời của văn phòng kinh doanh tại Lai Châu và Hà Giang vào cuối tháng 8/2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức hoàn tất chiến lược "phủ sóng" mạng lưới trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam tăng tốc bền vững - Ảnh 1.

Ông Trần Đình Quân – Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam (thứ tư, từ phải qua) cắt băng khai trương văn phòng kinh doanh tại Hà Giang

Kết thúc quý 3/2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với doanh thu phí khai thác mới đạt 2.234 tỷ đồng, tăng 57% so với cùng kỳ năm 2016, tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 4.973 tỷ đồng, tăng 49 % so với cùng kỳ năm 2016.

Để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối, vào ngày 26-9-2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ năm lên thành 156 triệu USD. Với việc tăng vốn này, Dai-ichi Life Việt Nam trở thành một trong những công ty BHNT có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết "Gắn bó dài lâu" với khách hàng Việt Nam.

Vì những giá trị sống tốt đẹp hơn…

Nền tảng kinh doanh bền vững của một doanh nghiệp chính là trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng. Trong hơn 10 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã khởi xướng nhiều chương trình từ thiện và các hoạt động xã hội với số tiền đóng góp lên đến hơn 20 tỷ đồng. Nhằm triển khai các hoạt động cộng đồng thường kỳ với quy mô dài lâu và rộng khắp toàn quốc, Dai-ichi Life Việt Nam đã thành lập Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" với mục đích mang đến những giá trị sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam tăng tốc bền vững - Ảnh 2.

Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" của Dai-ichi Life Việt Nam trao quà hỗ trợ người dân tại xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình

Trong 10 tháng đầu năm 2017, Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" đã thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng với tổng số tiền tài trợ lên hơn 2,9 tỷ đồng, điển hình như chương trình Hiến máu nhân đạo, Đem ánh sáng cho người nghèo, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, Quỹ đã tổ chức các chuyến cứu trợ kịp thời cho người dân chịu nhiều thiệt hại trong cơn lũ quét lịch sử vừa qua tại các tỉnh Sơn La, Yên Bái, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị. Các hoạt động từ thiện ý nghĩa này sẽ được Quỹ tiếp tục triển khai thông qua các dự án với quy mô trải rộng và thường kỳ hơn trong thời gian tới.

Cùng với sự chuyển biến lớn về tầm vóc và vị thế sau hơn 10 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào mang đến những giá trị mang đậm dấu ấn Nhật Bản với sứ mệnh "Vì cuộc sống tươi đẹp" và cam kết "Gắn bó dài lâu" cùng đất nước và người dân Việt Nam

PHƯƠNG LIÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận