Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Thị trường Việt Nam

12:00

Hơn 1.500 học viên Com Fluency làm chủ tiếng Anh sau 4 tháng

Ra mắt thị trường Việt Nam, nhưng Com Fluency nhanh chóng tạo nên cơn sốt bởi những đánh giá của giới chuyên môn là “đo ni đóng giày” cho người đi làm bận rộn.

02:15

Talentnet thành lập Viện Đào tạo Nguồn Nhân lực Việt

Ngày 22-11, Talentnet công bố thành lập Viện Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Việt (Viet Human Capital Management Institute – Viet HCMI) nhân kỉ niệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực.

05:00

Khai trương phòng kiểm nghiệm thực phẩm 2 triệu euro tại Cần Thơ

Công ty Bureau Veritas Việt Nam vừa khai trương phòng kiểm nghiệm thực phẩm nhằm phục vụ cho các khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực nông - ngư nghiệp và thực phẩm.

10:47

Bia Sài Gòn sang Singapore và Anh tìm cơ hội bán cổ phiếu

TTO - Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước Giải khát Sài Gòn (Sabeco) sẽ đến Singapore và sau đó là Anh tổ chức roadshow nhằm bán cổ phần cho các nhà đầu tư nước ngoài.

08:00

Công ty Bali Limousine mạnh tay “tậu” 25 xe Mercedes-Benz

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa chính thức bàn giao 25 xe E-Class và S-Class cho công ty Bali Limousine Việt Nam.

06:16

Thực phẩm ngoại "chào hàng" thị trường Việt Nam

TTO - Hàng trăm gian hàng nông sản, đặc sản trong nước cùng tranh đua với thực phẩm từ 20 quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu ở TP.HCM.

02:39

Victor Vũ: không phải vì quá nhiều phim ngoại mà mình bị ép trên sân nhà!

TTO - Trở lại với bộ phim 'Lôi Báo", đạo diễn Việt Kiều tiết lộ hình tượng nhân vật được xây dựng từ chính câu chuyện của anh.

09:30

Dai-ichi Life Việt Nam tăng tốc bền vững

Là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ (BHNT) hàng đầu đến từ Nhật Bản, sau hơn một thập kỷ hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã tiếp tục khẳng định vị thế là một trong bốn doanh nghiệp BHNT hàng đầu tại thị trường Việt Nam.